Tin tức

Học tại Peninsula College với chi phí chỉ 300 triệu, tại sao không?

Cao đẳng cộng đồng Peninsula là một trường cao đẳng lâu đời được thành lập năm 1961 tại thành phố Port Angeles thuộc tiểu bang Washington, chỉ cách thành phố Seattle khoảng 2 tiếng đi xe buýt. Đây là khu vực nghỉ dưỡng của bang Washington với không khí trong lành, xung quanh là núi, biển và rừng với khung cảnh tuyệt đẹp góp phần tạo nên nét độc đáo của trường.

Chương trình học và ngành học tại Peninsula rất đa dạng, từ chương trình tiếng Anh, chương trình học nghề đến chương trình cao đẳng 2 năm và đặc biệt là chương trình kép chỉ có tại bang Washington. Với chương trình kép, trường có thể nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên (tương đương học hết lớp 10 tại Việt Nam). Học sinh có thể học và nhận song song 2 bằng Highschool Diploma và Associate Degree, như vậy học sinh có thể tiết kiệm ít nhất 2 năm học và 2 năm chi phí sinh hoạt.

Peninsula là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao nhất tại Washington. Theo thống kê, 100% sinh viên tham gia chương tình học kép và cao đẳng tại Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào năm 3 các trường Đại học tại bang Washington và tất cả các bang khác tại Mỹ, trong đó nhiều trường hợp nhận được học bổng tại các trường hang đầu tại Mỹ.

Yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng không quá khó khăn như các trường đại học. Học sinh chỉ cần đủ 16 tuổi, có IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61 là có thể trở thành một thành viên của trường Peninsula. Thủ tục hồ sơ khi xin vào các trường cao đẳng cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một điều quan trọng nhất cần nói đến là về vấn đề chi phí. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Peninsula dễ chịu hơn rất nhiều so với các trường Cao đẳng cộng đồng khác tại bang Washington. Chi phí trung bình 1 năm với các trường Cao đẳng tại Washington vào khoảng $17,000 đến hơn $20,000, đặc biệt các trường trong trung tâm Seatle khá đắt đỏ. Trường Peninsula nằm tại Port Angeles, một trong những thành phố thanh bình và có chi phí sinh hoạt rẻ hơn khá nhiều so với Seatle, do đó tổng chi phí trung bình một năm tại Peninsula chỉ khoảng $15,500.

Các nhân viên hỗ trợ tại Peninsula College và đại diện tại Việt Nam luôn bên cạnh và nhiệt tình hỗ trợ các em học sinh, đảm bảo các em có thể du học thuận lợi và thành công trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?