Tin tức

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TẠI CATS COLLEGE CANTERBURY

Tập đoàn giáo dục Toàn cầu GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ dành cho sinh viên và thầy Jonathan Ullmer – Hiệu trưởng trường CATS College Canterbury vào hồi 15h30 ngày 19 tháng 5 năm 2015 tại văn phòng GSE-beo Hà Nội, Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Kể từ năm 1952 đến nay, CATS College đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp họ trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành Công dân Toàn cầu trong tương lai. Phương pháp dạy và học của trường được chính phủ Anh coi là “kiễu mẫu”. CATS College cam kết mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất và luôn hỗ trợ học sinh để học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu đề ra.

Học bổng tại CATS College Canterbury:

 • Giá trị học bổng: 50% học phí
 • Chương trình học áp dụng học bổng: IB (tú tài quốc tế), A-Level và GCSE
 • Khóa học áp dụng: tháng 9/2015 và tháng 1/2016

CATS-College-Canterbury-photos-low-resolution_Page_01

Ưu điểm khi chọn CATS College:

 • Chương trình học đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất.
 • Học sinh được thường xuyên ôn tập, kiểm tra và dạy thêm miễn phí để nâng cao kiến thức, hiểu thêm về phương pháp làm bài thi và thêm tự tin khi làm bài.
 • Nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện – điều mà những trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm.

Thành tích nổi bật:

 • Năm học 2013-14, học sinh của CATS College nhận được thư mời học của nhiều trường đại học danh tiếng, trong đó có một số em nhận được thư mời học ngành Y của Đại học Cambridge, Đại học Exeter và University College Dublin.
 • 75% học sinh A level nhận được thư mời học từ các trường thuộc Top 30 (BXH của Times). 82% học sinh Tú tài quốc tế nhận được thư mời học từ các trường thuộc Russell Group.
 • Học sinh Việt Nam tại CATS College có kết quả học tập rất tốt. Đa số các em đã vào được các trường hàng đầu như Imperial College London, Học viện Kinh tế & Chính trị London (LSE), University College London, ĐH Durham, ĐH Warwick, v.v.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của CATS College:

 • CATS College chú trọng tới việc giúp các học sinh giành được vị trí tại những trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge. Vì vậy, việc lựa chọn các học sinh vào trường cũng như sĩ số lớp luôn tuân thủ nguyên tắc “Tất cả học sinh đều được quan tâm để có kết quả tốt nhất”.
 • Phương pháp giảng dạy một cách cẩn thận và cân bằng: học sinh sẽ có được thuận lợi từ một loạt các phương pháp giảng dạy được lựa chọn phù hợp với phong cách học tập của cá nhân và chuẩn bị cho đại học.
 • Đánh giá và giám sát thường xuyên: một chìa khóa cho thành công của học sinh là cho phép bạn kiểm tra trình độ học tập của chính mình, hãy xem lại lĩnh vực yếu kém và hoàn toàn thoải mái trong các kỳ thi.
 • Giám sát 24 giờ, học sinh được chào đón, nhà ở ấm áp trong khu vực an toàn.
 • Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi hấp dẫn, liên tục được tổ chức giúp các em học sinh có thêm những kỹ năng toàn diện, phát huy năng lực cá nhân và hoàn toàn tự tin khi bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chi phí học tập và sinh hoạt

– Chi phí học tập tại CATS College Canterbury

Tên khóa học

CATS College Canterbury

1 kì

Đóng trước cả 3 kì

Pre-Programme

£7,260

£20,695

A-level (5 hoặc 6 kì)

£7,260

£20,695

Additional A-level subject

£1,380

£3,935

University Foundation Programme (3 kì)

£6,490

£18,500

High term (2 kì)

£7,875

£14,965 (2 kì)

High Term (1 kì)

£7,875

Academic English Module Termly (4 kì)

£5,775

£16,460

Academic English Module Termly (7 tuần và bao gồm chỗ ở)

N/A

£815 (7 tuần)

Summer School (3 tuần và bao gồm chỗ ở)

N/A

£3,490 (3 tuần)

International Baccalaureate Diploma

£7,260

£20,695

– Chi phí sinh hoạt:

Tại CATS College Canterbury, ký túc xá là lựa chọn hàng đầu của đa số các bạn sinh viên. Phí ăn ở của sinh viên bao gồm tiền phòng và tiền ăn. Trong đó, học sinh ăn 3 bữa/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 bữa/ngày vào 2 ngày cuối tuần. Chi phí sinh hoạt cho 1 kỳ tại CATS College Canterbury khoảng £3,700/kỳ, đóng trước cả 3 kỳ được giảm giá, chỉ còn £10,545.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC và English UK

Tập đoàn giáo dục Cambridge bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.

CATS College còn tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất về các trường đại học với sự tham gia của khoảng 60 trường (bao gồm Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Imperial College London…), tạo điều kiện cho học sinh được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường. Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh, rất đa dạng về giá cả, địa điểm và tiện nghi.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?