Tin tức

Phỏng vấn học bổng 175 triệu đồng của đại học Kent, Anh Quốc

Kent là Trường Đại học Châu Âu tại Vương quốc Anh với các cơ sở tại Canterbury, Medway, Paris và Brussels. Đại học Kent có khoảng gần 16.000 sinh viên và đang nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học đông sinh viên nhất trong cả nước. Cơ sở chính của Trường được thành lập năm 1965 trên diện tích 300 mẫu Anh và chỉ nằm cách thành phố lịch sử cổ kính Canterbury 20 phút đi bộ hay một quãng đường xe buýt. Trường tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và mang tính quốc tế.

Top các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng sinh viên

Trường đại học Kent được xếp vào danh sách 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng trong đợt Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2010 và được tờ Thời báo The Times liệt vào trong top các trường đại học xuất sắc nhất năm 2010.

Kent đào tạo trên 500 chuyên ngành bậc đại học và 120 chuyên ngành sau đại học ở 50 ngành học khác nhau. Trường cũng có các khóa học tiếng Anh trù bị ngắn hạn.

Sinh viên có thể được cấp bằng danh dự kết hợp hoặc du học tại các cơ sở khác của trường. Trường có hàng loạt các chương trình sau đại học hình thức giảng dạy và nghiên cứu thể hiện tính linh hoạt và liên ngành trong rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu tại Kent.

Xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo

– Trường được xếp hạng thứ 1 về chất lượng cho các khóa học liên quan đến Quản Trị trong các trường Đại học tại vùng Đông Nam nước Anh theo bảng xếp hạng của tạp chí Sunday Times

– Xếp thứ 2 về chất lượng giảng dạy của các khóa học chuyên ngành Kinh Doanh theo kết quả khảo sát sinh viên trên toàn nước Anh.

– Xếp thứ 3 về chất lượng giảng dạy của các khóa học chuyên ngành Kinh Doanh theo kết quả khảo sát sinh viên trên toàn nước Anh năm 2011

– Xếp thứ 3 về Mức độ hài lòng của sinh viên cho các khóa học ngành Kinh Doanh theo bảng xếp hạng của tạp chíSunday Times năm 2011

– Xếp thứ 5 về Mức độ hài lòng của sinh viên cho các khóa học ngành Quản Trị theo bảng xếp hạng của tạp chí Sunday Times năm 2011

Hiện nay trường Đại học Kent đang có nhiều suất học bổng trị giá 5000 bảng Anh tương đương với 175 triệu đồng cho sinh viên quốc tế nhập học khóa tháng 9.2011 cho khóa đại học và thạc sĩ với các chuyên ngành khác.

>>> Xem thêm: 

Điều kiện xin học bổng

Một bộ hồ sơ đầy đủ xin nhập học cho khóa học tại Đại học Kent; Ứng viên phải nhận được thư nhập học không điều kiện (Unconditional Offer) của một khóa học tại trường đại học Kent; đại học Kent phải nhận được quyết định đồng ý học của ứng viên và trả tiền đặt cọc 1000 bảng Anh.

Để nhận được học bổng, học sinh sẽ phải nộp một bài viết từ 750 đến 1.000 chữ về chủ đề: “Tại sao bạn chọn chương trình giảng dạy đại học hoặc thạc sĩ?” hoặc “Tại sao học sinh lại nộp hồ sơ vào trường đại học Kent?” hoặc “Học sinh nhận thấy bằng cấp của trường đại học Kent sẽ tác động thế nào đến cuộc sống của bạn sau khi tốt nghiệp?”. 

Thông tin hồ sơ

  • Học phí/ năm:2024
  • Đại học: £10,850 – £12,950
  • Pre-Masters: £12,950
  • Thạc Sỹ:£12,950
  • MBA : £16,950

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh muốn biết thêm chi tiết về các chương trình chuyển tiếp tại Đại học Kent, Vương quốc Anh, và chương trình phỏng vấn học bổng của trường, vui lòng liên hệ trực tuyến GSE TẠI ĐÂY, hoặc có thể liên hệ qua form đăng ký:

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP
VP Sydney, Úc: 443 Chapel Road, Bankstown NSW 2200 Australia

HOTLINE – 1900 7211 |GSE.EDU.VN| INFO@GSE.EDU.VN | FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?