Học bổng 50% tại Edge Hill University, UK – Học phí còn lại siêu tiết kiệm!

Edge Hill University được vinh danh là Modern University of the Year, trường cũng nhận được giải thưởng TEF Gold về chất lượng giáo dục. Kỳ nhập học 2022/2023 tại trường đã lên kệ rất nhiều học bổng giá trị đến 50%, các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ và liên lạc với team GSE được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
Học bổng 50% tại Edge Hill University, UK

1. Học bổng South East Asia Ambassador Scholarship đến 50% học phí.

• Học bổng 50% South East Asia Ambassador Scholarship
  • Học phí sau học bổng: £6.500 – 7.000 (200 – 215 triệu đồng);
  • Áp dụng cho các khóa học trong năm 2022/2023;
  • Số lượng: 8 suất cho sinh viên thuộc một số nước Đông Nam Á, riêng Việt Nam có 2 suất;
  • Với chương trình học bổng này, sinh viên cam kết đồng ý sẽ hỗ trợ trường trong việc quảng bá hình ảnh trường tại các sự kiện.
Ngoài ra, Edge Hill University có nhiều học bổng khác, gồm:
  • Học bổng £3,000 International Foundation Scholarship;
  • Học bổng £3,000 Undergraduate Development Scholarship;
  • Học bổng £3,000 Postgraduate Excellence Scholarship;
  • Học bổng £4,000 Postgraduate Excellence Scholarship (returning EHU students);
  • Học bổng £2,000 PhD Scholarship;
  • Học bổng £4,000 PhD Scholarship (returning EHU students).

Check thêm học bổng tại trường tại link này

đăng ký dưới bài viết

2. Vì sao du học sinh yêu thích Edge Hill University

• Trường được nhận giải thưởng TEF Gold danh giá giành cho các đơn vị có chất lượng giảng dạy – và đào tạo tốt nhất tại Anh Quốc.
  • Được công nhận là Modern University of the Year bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2022.
  • 85% sinh viên Edge Hilll hài lòng về trường theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia gần nhất.
  • Học phí tiết kiệm khoảng £12,500-13,500 cùng hàng loạt học bổng hấp dẫn.
  • Nhiều ngành học trong TOP 50 tại UK theo The Complete Guide 2022:
  • #8 Childhood & Youth Studies;
  • #35 Education;
  • #5 Health Studies;
  • #31 Tourism, Transport, Travel & Heritage Studies;
  • #48 Nursing;
  • #50 Law.

& nhiều ngành học khác có thứ hạng nổi bật.

3. Học gì tại Edge Hill University

Edge Hill University được chia ra 3 khoa khác nhau, trong các khoa được chia nhiều chuyên ngành. Vì vậy sinh viên được phép lựa chọn hàng trăm khóa học khác nhau, bao gồm:

• Faculty of Arts & Sciences : Biology;  Business School;  Computer Science; Creative Arts; English, History & Creative Writing; Geography and Geology; Language Centre; Law & Criminology; Psychology; Social Sciences; Sport & Physical Activity.
  • Faculty of Education: Book Benches; Children’s Rights; CPD; Early Career Teachers; Early Years Education; ITE Partnership; Placement Offers; Primary and Childhood Education; Research; Secondary and Further Education; Tackling the Blues.
  • Faculty of Health, Social Care & Medicine: Applied Health and Social Care; Medicine; Midwifery; Nursing; Operating Department Practice; Paramedic Practice; Social Work; Postgraduate & Professional; Development Courses; CPD Modules.

Check chi tiết các khoa tại link này nhé

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh Quốc

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3