Hướng dẫn chi tiết về cách đặt lịch tiêm vaccine ở Sudbury – Canada

Các tỉnh bang ở Canada đã dần khống chế được số ca nhiễm, vì toàn dân đã bắt đầu được tiêm vaccine. Theo đó, hầu hết các bạn học sinh tại trường Cambrian College đã được tiêm vaccine và được chính quyền Sudbury – Canada hỗ trợ trong việc di chuyển đến điểm tiêm hoàn toàn miễn phí.

cambrian college 02

Hướng dẫn chi tiết về cách book lịch tiêm vaccine ở Sudbury – Canada

1. Book lịch qua website https://covid-19.ontario.ca/book-vaccine/ hoặc gọi trực tiếp đến trung tâm sức khỏe Sudbury: 705-674-2299

2. Sau khi có lịch tiêm, bạn gọi tới số tổng đài của Lockerby Taxi at 705-522-2222 để đón bạn. Lưu ý bạn cần book 24 tiếng trước ngày hẹn, và bạn cần có mặt trước 30 phút tại điểm đón

3. Với chiều về bạn chỉ cần nhờ tình nguyện viên tại trung tâm sức khỏe gọi taxi giúp bạn.

4. Hiện tại, Sudbury có 165.000 dân, theo thống kê đến 4h chiều ngày 28/5 thì đã có gần 18.000 người đã tiêm mũi đầu tiên, theo lộ trình này chắc trước tháng 9 là mọi người có thể an tâm đến Canada:

Bên cạnh thông tin về Covid 19, các chuyên ngành của trường vẫn còn chỗ cho sinh viên vào kỳ tháng 9/2021.

Những điểm nổi bật tại trường Cambrian College:

· Xếp hạng 2 trên 24 trường công lập tại Ontario về tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng (90.2%)

· Là cộng đồng đông dân nhất trong 11 thành phố có chương trình định cư RNIP (165,000 dân)

Các ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam từ Cambrian College Canada:

• Miễn phí phí ghi danh
  • Giảm giá phí KTX 425$ CAD mỗi tháng
  • Tặng voucher mua sách trị giá 500$ CAD
  • Hỗ trợ 50% phí cách ly 11 ngày

Ngoài ra, trường có nhiều chương trình học bổng từ 500$ – 1,000$ cho các học sinh sau hoàn thành kỳ đầu tiên tại trường và đạt điểm GPA 3.5 trở lên.

Thông tin chi tiết về học bổng Ký túc xá tại Cambrian College

Để giảm bớt áp lực về chi phí trong thời gian đầu khi du học sinh đặt chân đến Canada, Cambrian đưa ra chương trình ưu đãi cho các bạn đăng ký ký túc xá (loại hình Townhouse) chỉ còn 425 đô/ tháng và áp dụng cho học kỳ đầu tiên (4 tháng).

Với ưu đãi này, các bạn được khuyến khích nên ở ký túc xá trong thời gian đầu, vừa tiện lợi vừa kinh tế, sau 1 kỳ, các bạn có thể chuyển ra bên ngoài với các mức giá từ 500$ – 600$/ phòng.

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, có sức chứa tối đa 677 sinh viên với 2 hình thức:

• Townhouse: 300 sinh viên – (loại nhà có 6 phòng riêng biệt)

• Dorm style: 377 sinh viên – (loại nhà có 2 phòng riêng biệt)

Mức giá trung bình: 950$+/ tháng

Các dịch vụ:

• The Laamanen Centre (trung tâm cung cấp thông tin các event ở Ký túc xá)
  • The Front Desk: quầy thông tin
  • Lounges: nơi sinh hoạt chung
  • Common Kitchens: khu vực bếp chung
  • Laundry: phòng giặt (2.25$/ 1 lần giặt và 2$/ lần sấy)
  • Maintenance: bộ phận kỹ thuật

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp  trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: