Du học Mỹ tại Gannon University cùng học bổng lên đến 30,000USD/năm

Nằm trong Top 10 trường đại học tốt nhất tại vùng Bắc Mỹ, trường Gannon University thuộc Tập đoàn Giáo dục American Scholar Group được công nhận trên toàn cầu bởi tổ chức International Association of Universities (IAS) và thường xuyên được xếp hạng là “trường đại học chương trình thạc sĩ tốt nhất” theo U.S News & World Report. Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế mùa dịch Covid-19, Gannon University quyết định đưa ra các suất học bổng trị giá lên đến 30,000USD/năm duy trì cho cả 4 năm.

Gannon University 03

Giới thiệu chung về Gannon University

Thành lập từ năm 1925, Gannon University thuộc tập đoàn American Scholar Group, là một trường đại học tư thục thuộc hệ thống giáo dục khai phóng (Liberal Arts) tại Mỹ. Tọa lạc trong khuôn viên rộng 11 ha tại trung tâm Erie, Pennsylvania, cách Pittsburgh khoảng hơn 1 giờ đi xe, nơi đây một thành phố an toàn, thân thiện với mức giá sinh hoạt thấp. Erie cách New York, thủ đô Washington, Pittsburgh, Philadelphia chỉ khoảng từ một đến 2 giờ bay. Vị trí này cho phép sinh viên dễ dàng tìm thấy cơ hội thực tập và việc làm tại các cơ quan chính quyền địa phương; các công ty kế toán, luật, và tiếp thị; các bệnh viện; các công ty công nghiệp, công ty bảo hiểm và viện bảo tàng.

• Học bổng lên đến 30,000USD/năm (duy trì học bổng liên tục 4 năm)
  • Tổng chi phí còn lại sau học bổng còn 19,580USD/năm (bao gồm học phí và ăn ở)
  • Hỗ trợ sắp xếp công việc OPT cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Định hướng lộ trình thẻ xanh cho tất cả các chuyên ngành

Xếp hạng thành tích về Gannon University:

– Xếp hạng #9 về trường học giá trị nhất vùng Bắc Mỹ (Best Value Schools)

– #28 (tie) trường đào tạo tốt nhất khu vực Veterans (Best Colleges for Veterans)

– #48 (tie) trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ (Regional Universities North)

– #82 trường đào tạo tốt nhất về ngành Kỹ sư tại Mỹ (Best Undergraduate Engineering program)

– Thế mạnh đào tạo chuyên ngành về Health Care / Nursing / STEM và IT

– Có chương trình đào tạo cấp bằng kép với Pittsburgh University ngành kỹ sư hóa

– 55 chương trình Cử nhân, 8 chương trình hướng nghiệp, 14 lựa chọn nghề nghiệp có liên kết với trường nghề, 9 chương trình Cao đẳng, 22 chương trình Thạc sĩ, 4 chương trình Tiến sĩ.

– Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13:1 đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự quan tâm trong học tập và công việc cá nhân.

Gannon University 04

Lộ trình đạt thẻ xanh cho nhóm ngành Y tế tại Gannon University

• Yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh:

· TOEFL: 70-79 (trường hợp học sinh đạt điểm 69 – 70 sẽ do trường quyết định tùy theo ngành ghi danh. Hoặc sẽ phải học thêm ESL tại trường, hoặc học vào chính khóa kèm thời gian học tiếng Anh tăng cường)

· IELTS: 6.0-6.5 (như trên)

Đối với học sinh chưa đạt IELTS 6.0 có thể ghi danh cho chương trình ESL với chi phí rất hấp dẫn, I-20 sẽ ghi thông tin khóa học chính thức.

Điểm học tập: GPA 3.0 (hầu hết các ngành STEM & Computer Science).

Lưu ý: Một số ngành khác có thể xét điểm GPA 2.8

Hồ sơ kèm theo:

· Học bạ cấp 3 Anh – Việt

· IELTS / TOEFL

· Không yêu cầu SAT

· 2 Thư giới thiệu

· Bài luận cá nhân viết về mục đích học tập – Personal statement.

· Đơn xin nhập học của ASG

· Bản sao Hộ chiếu

· Chứng minh tài chính ngân hàng: 55,000 USD

Lưu ý:

– American Scholar Group sẽ thu 1,500 USD cho phí ghi danh học bổng 4 năm tại Gannon University.

– Học phí $19.580 sẽ đóng theo từng học kỳ ngay khi học sinh có Visa theo phiếu thu của trường.

– Lệ phí Admin sẽ không tính vào tổng chi phí cần đóng theo chương trình học.

– Nếu học sinh không đậu Visa, American Scholar Group sẽ hoàn lại 1,200 USD.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Gannon University

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Gannon University và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: