Tin tức

Học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam từ trường Đại học Wollongong (Úc)

 Các cơ sở:

– Cơ sở Wollongong

– Cơ sở Shoalhaven

– Cơ sở West Nowra

– Khoa kinh doanh tại Sydney

– Cơ sở Innovation Campus (iC)

– Trung tâm Giáo dục Batemans Bay

– Trung tâm Giáo dục Bega

– Cơ sở Nam Sydney

– Trung tâm Giáo dục Moss Vale

Các ngành đào tạo: trường giảng dạy hơn 150 chương trình cử nhân và 200 cao học về các lĩnh vực: Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học Hành vi và Sức khoẻ, Khoa học, Nghệ thuật Sáng tạo, Giáo dục.

Phương châm: Xuất sắc – Đổi mới – Đa dạng.

Cách Sydney 80 km về phía Nam và nằm dọc theo bờ biển, là thành phố lớn thứ 9 ở Australia. Khuôn viên chính của trường nằm cách trung tâm thành phố Wollongong 3 km. Ngoài ra trường còn mở Sydney Business School ở Sydney cung cấp các khóa học sau đại học.Innovation Campus là khu học xá cung cấp trang thiết bị cho các ngành khoa học nghiên cứu, cách khu học xá chính và trung tâm thành phố 5 phút bằng giao thông công cộng.

     Ngoài ra trường còn có một khu học xá tại Dubai, thuộc các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, tiền thân là một trung tâm ngôn ngữ, thành lập từ năm 1993 và là một trong những trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất tại quốc gia này.

    Top 2% các trường ĐH trên thế giới (theo 2011 Times Higher Education)

    Chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất so với các thành phố khác như Melbourn, Brisbane, Sydney

    Hiện trường đang dành một số chương trình học bổng đăc biệt cho sinh viên Việt Nam như sau

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC

Học bổng ưu tú

     Đại học Wollongong dành những những xuất học bổng từng phần cho những bạn học sinh có thành tích cao trong học tập thông qua chương trình Học bổng Xuất sắc. Học bổng này tương đương với việc giảm 25% học phí hàng năm và được duy trì trong toàn thời gian của khoá học, thời lượng duy trì lớn nhất lên tới 4 năm đại học.

(Học bổng này dành cho các sinh viên đăng ký vào tất cả các chương trình đại học của trường ngoại trừ các ngành Dược, Điều dưỡng, Dinh dưỡng học, Khoa học vận dụng/ Phục hồi và tâm lý)

Học bổng quốc tế xuất sắc: Thương mại

     Dành cho những bạn học sinh đạt thành tích cao trong tốt nghiệp PTTH đăng ký vào chương trình Cử nhân thương mại, Cử nhân thương mại ( nghiên cứu sinh) hoặc Cử nhân Kinh tế và Tài chính. Học bổng này trao thêm 25% học phí cho các học sinh đã được nhận Học bổng ưu tú  của Wollongong, nâng tổng mức học bổng lên tới giảm 50% học phí của khoá học.

Học bổng quốc tế xuất sắc: Công nghệ và vật lý học

     Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH với thành tích cao. Học bổng bao gồm 4000 AUD cho hai năm đầu và 1000 AUD chi phí đi lại được cấp khi học tại các trường đại học đối tác của Wollongong tại nước ngoài, các chương trình nâng cao, hội thảo và tham gia vào các chương trình nghiên cứu học bổng mùa hè có trả lương. Học sinh cũng đồng thời nhận được sự bảo đảm về cơ hội việc làm vào kỳ nghỉ cuối năm thứ 3

Học bổng quốc tế xuất sắc: Công nghệ thông tin

     Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH với thành tích cao. Học bổng bao gồm 4000 AUD/năm trong vòng hai năm đầu và 1000 AUD chi phí đi lại được cấp khi học tại các trường đại học đối tác của Wollongong tại nước ngoài, các chương trình nâng cao, hội thảo và làm việc như một Trợ lý nghiên cứu với mức lương hợp lý  trong suốt kỳ nghỉ hè. Học sinh cũng đồng thời nhận được sự bảo đảm về cơ hội việc làm vào kỳ nghỉ vào cuối năm thứ 3

HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC

Học bổng của Trường Kinh doanh Sydney

    Mỗi năm trường cấp 15 xuất học bổng từng phần cho các sinh viên quốc tế nhập học tại Trường kinh doanh Sydney (Phân viện Wollongong Innovation hoặc Sydney). Học bổng trị giá 6.010 – 9.015 AUD

Học bổng quốc tế ưu tú Wollongong cho sinh viên tốt nghiệp

     Học bổng được cấp cho các sinh viên quốc tế đạt được thành tích cao trong quá trình học đại học tại Wollongong với học bổng nhằm hướng đến Các khoá học thạc sĩ thực hành (Master by Coursework) tại các trụ sở ở Wollongong và Sydney. Học bổng này cấp giảm 10% học phí hàng năm  trong toàn thời gian của khoá học.

Học bổng nghiên cứu trình độ cao

     Hai lần một năm, Đại học Wollongong trao một số học bổng nghiên cứu cho các sinh viên tham gia vào các khoá học trình độ cao (Thạc sĩ và Tiến sĩ)

HỌC BỔNG HỆ CAO ĐẲNG

 

Học bổng: Giảm học phí cho các chương trình rút gọn (Dự bị và Cao đẳng) tại hệ cao đẳng của Đại học Wollongong.

 

Khoá học

Học phí tiêu chuẩn

(AUD)

Mức học bổng

(AUD)

Giá trị giảm

(AUD)

Dự bị 2 kỳ

17.616

13.212

4.404 (25%)

Dự bị 3 kỳ

23.904

17.928

5.976 (25%)

Cao đẳng 2 kỳ

19.200

14.500

4.800 (25%)

Cao đẳng 3 kỳ

20.790

15.592,50

5.197,50 (25%)

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên liên hệ với trung tâm chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Đa ch: Tng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Ni
ĐT: 
(04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Đa ch: Tng Trt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phm Ngc Thch, Qun 3, TPHCM
ĐT: 
(08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/gse.beo

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?