Tin tức

Khủng hoảng tài chính toàn cầu: Nguyên nhân – Hậu quả – Giải pháp

Ngày 08/01/2016, tại văn phòng Tư vấn du học GSE thành phố HCM sẽ diễn ra buổi hội thảo với chủ đề: “KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH TOÀN CẦU: NGUYÊN NHÂN – HẬU QUẢ – GIẢI PHÁP”, do Tiến sĩ Matousek từ Kent Business School (Trường Kinh doanh trực thuộc đại học Kent, Anh Quốc) trình bày. Trong buổi hội thảo này, Tiến sĩ Matousek và các bạn sinh viên sẽ cùng thảo luận về vấn đề kinh tế – tài chính toàn cầu, cũng như cơ hội học tập, đào tạo tại ngôi trường hàng đầu UK với nhiều suất học bổng hấp dẫn, nhằm tại điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế toàn cầu. 

Thời gian: 15:30 – 16:30, ngày 08/01/2016
Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HCM – tầng Trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM

Được xây dựng và phát triển từ năm 1965, ĐH Kent là một trong những trường nổi tiếng nhất nước Anh, với mạng lưới sinh viên quốc tế đến từ hơn 125 quốc gia trên thế giới, chất lượng giáo dục đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, và nhiều trải nghiệm sinh viên độc đáo. Đặc biệt, Kent Business School (trường Kinh doanh trực thuộc ĐH Kent) được xếp hạng top 20 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất UK. Thực tế, Kent Business School thu hút du học sinh từ hơn 100 quốc gia toàn cầu, với cơ sở đào tạo đẹp, an toàn, hấp dẫn; chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả cao và tìm được việc làm tốt.

Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong năm học 2016/17, Kent Business School cung cấp các suất học bổng tới £5000 cho sinh viên theo học thạc sĩ các chuyên ngành: Kinh tế – Tài chính, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Phân tích Kinh doanh…

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo và cách thức xin học bổng tại Kent Business School, Tư vấn du học GSE xin kính mời các vị phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường qua hội thảo:

“Khủng hoảng tài chính toàn cầu: Nguyên nhân – Hậu quả – Giải pháp”

Thời gian: 15:30 – 16:30, ngày 08/01/2016
Địa điểm: Văn phòng GSE HCM – tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM

ĐẠI HỌC KENT – 50 NĂM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  • TOP 20 đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo “The Guardian”
  • 30% sản phẩm nghiên cứu được xếp hạng 4 sao
  • Cơ sở hiện đại với trung tâm thể thao trị giá 4,8 triệu bảng
  • Thương xuyên có học bổng dành cho sinh viên quốc tế
  • Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới thủ đô London

University of Kent Welcome event-169
University of Kent Welcome event-169

Xem thêm thông tin du học Anh 2020

1. Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới

Tất cả các phân khoa của Đại học Kent đều có những hoạt động nghiên cứu xuất sắc ở tầm quốc tế hoặc hàng đầu thế giới. 97% giảng viên của trường được đánh giá xuất sắc ở cấp quốc gia và quốc tế bởi tổ chức Research and Assessment Exercise (RAE 2008) – đánh giá chất lượng nghiên cứu bậc đại học và sau đại học tại Anh.

2. Chuyên ngành đào tạo đa dạng, gắn liền với thực tiễn công việc sau này

Đại học Kent cung cấp hơn 500 chương trình trình độ đại học và 120 chương trình trình độ sau đại học tại khoảng 50 môn học. Đại học Kent cũng có nhiều khóa học bao gồm một năm thực tập chuyên ngành. Đại học Kent được biết đến như “trường đại học châu Âu” của nước Anh. Sự liên kết lâu dài giữa Đại học Kent với 100 trường đại học ở châu Âu và các trường đại học khác trên thế giới đã tạo nền tảng cho những cơ hội mang tầm quốc tế trong giảng dạy và nghiên cứu, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập quý giá. Nhiều sinh viên của trường đã chọn học tại một trong những trường đối tác tại châu Âu hoặc thực tập một năm trong ngành nghề đào tạo, như là một phần của khóa học tại trường. Đào tạo bậc Đại học tại Đại học Kent là giảng dạy với trong đa dạng các ngành nghề.

3. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao

96.6% sinh viên tốt nghiệp năm 2009 từ Đại học Kent tìm được việc làm hoặc tiếp tục con đường học vấn. Đại học Kent nằm trong top 20 các trường đại học ở Anh mà sinh viên ra trường có mức lương khởi điểm cao (theo The Sunday Times University Guide 2008) và xếp thứ 16 tại nước Anh cho triển vọng nghề nghiệp (theo Guardian University Guide 2008).

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập

Cơ sở đào tạo chính của trường tọa lạc trên 300 héc-ta, hướng về thành phố cổ Canterbury – di tích được bảo tồn của tổ chức UNESCO, trong không gian xanh, thanh bình và bầu không khí mang tính quốc tế do cách trung tâm thành phố không xa. Cơ sở Medway gồm nhiều tòa nhà và tiện ích giảng dạy hiện đại trị giá nhiều triệu bảng Anh. Khu học xá Canterbury là môi trường rất an toàn cung cấp cơ sở vật chất tối ưu. Thư viện Templeman chứa hơn một triệu cuốn sách và dịch vụ máy vi tính, internet, cho tất cả các sinh viên.

5. Môi trường học tập an toàn, thuận lợi phù hợp với cuộc sống sinh viên

Đại học Kent được biết đến như “Khu vườn của nước Anh” – cho sinh viên môi trường sống và học tập sinh động. Phía đông của trường Đại học Kent là 120 dặm bờ biển, trong đó có nhiều bãi biển được trao giải thưởng Blue Flag cho mức độ an toàn, chất lượng nước và quản lý môi trường. Canterbury là một thành phố an toàn và xinh đẹp với di sản phong phú và nền văn hóa rực rỡ. Nơi đây thật sự là một ưu đãi dành cho sinh viên của trường nhờ vị thế gần với thủ đô Luân Đôn của nước Anh và dễ dàng đi đến châu Âu qua eo biển Anh bằng phà. Khu học xá chính rộng 300 mẫu cách thành phố Canterbury lịch sử cổ kính chỉ 20 phút đi bộ hoặc xe buýt. Trường đại học đem lại một không khí an toàn, thân thiện, quốc tế và đa văn hóa.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?