Tin tức

Học bổng King's University College thuộc Đại học Western, Canada trị giá đến 44,000 CAD

Canada luôn là điểm đến được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm, với chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới cùng với chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế. Với những ưu thế và danh tiếng của Học viện Đại học King’s thuộc trường Western Ontario University, chắc hẳn sẽ là một trong những điểm đến đầy thú vị để các bạn du học sinh đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai của mình tại Canada. Cùng GSE tìm hiểu về trường và các suất học bổng King’s University College trong bài viết sau. 

Trường Western Ontario University hay còn gọi Đại học Western, bang Ontario, Canada
Trường Western Ontario University hay còn gọi Đại học Western, bang Ontario, Canada

Vậy học viện Đại học là gì?

Chắc hẳn Western Ontario University (WOU) là cái tên rất quen thuộc trên những bảng xếp hạng danh giá của thế giới như QSR, McClean về chất lượng giáo dục cũng như danh tiếng toàn cầu. Nếu ở Mỹ có 8 trường thuộc nhóm Ivey League là điểm đến khao khát của anh tài khắp nơi trên thế giới, thì tại Canada cũng có top “Old Four”. Đây là 4 trường lâu đời, nổi tiếng bao gồm: McGill, University of Toronto (UofT), Western Ontario University, và Queen’s University. Với lịch sử lâu đời và ảnh hưởng từ thể chế giáo dục của Anh, hiện tại trường Đại học Toronto và trường Đại học Western Ontario vẫn duy trì hình thức Học viện Đại học trong cơ cấu hoạt động của mình, cụ thể:
Đại học Western Ontario với 3 hoc viện Đại học chính và nhiều khoa, cũng như các học viện thành viên, ba học viện chính bao gồm:

 • Học viện Kinh tế King’s
 • Học viện Nữ sinh Brescia
 • Học viện Huron
 • Và các khoa, học viện thành viên

Dù tốt nghiệp tại bất cứ khoa và học viện nào thì học sinh đều nhận bằng cấp do Western Ontario cấp có thêm logo của học viện mình tham gia.

Hình ảnh bằng cấp của học sinh sau khi tốt nghiệp tại Western Ontario University
Hình ảnh bằng cấp của học sinh sau khi tốt nghiệp tại King’s

Tại sao nên chọn Học viện King’s?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về những trường Đại học ranking top cao của Canada, không ít phụ huynh và học sinh cảm thấy khá thách thức khi mà tỷ lệ học sinh Việt Nam được chọn vào trường không cao. Mức học phí các trường thì ngất ngưởng cùng với sự khan hiếm học bổng giá trị lớn. Tuy nhiên, Học viện King’s có thể là một sự lựa chọn đáng suy nghĩ khi quý học sinh và phụ huynh tìm kiếm những tiêu chí trên.

Hiện nay King’s đang có chính sách cực kì ưu ái cho sinh viên đến từ Việt Nam. Với học bổng hấp dẫn lên tới 44,000 CAD/4 năm học và chỉ xét dựa trên tiêu chí điểm học tập những năm cấp 3. Điều này chính là cơ hội rộng mở cho học sinh khả năng tiếng Anh chưa tốt có cơ hội được học tập tại trường hàng đầu Canada. Với King’s, năng lực tư duy, nghị lực, sự chuyên cần mới là yếu tố quan trọng tạo nên những nhân tố thành công trong tương lai. Đặc biệt, học sinh có thể đăng kí học tiếng Anh học thuật hoặc các khóa học kĩ năng, khóa dự bị tại ICEAP Toronto với học xá nằm trong khuôn viên của trường.

Tại Học viện King’s các bạn học sinh còn được học tập trong môi trường sáng tạo với sĩ số lớp học nhỏ. Điều này giúp tăng cường sự tương tác giữa giáo sư và học sinh. Nhờ đó, học sinh cải thiện điểm số và tạo nền tảng tìm kiếm nghề nghiệp lý tưởng sau này.

Đặc biệt, King’s chính là con đường đẫn đến IVey- học viện chuyên biệt được mệnh danh là Havard của Canada. Theo thống kê, 52% sinh viên tốt nghiệp ra từ Ivey nắm giữ những ví trí quản lý như giám đốc tài chính, giám đốc điều hành,…( Blooomberg). Sinh viên tốt nghiệp ra từ Ivey cũng nắm giữu kỷ lục về mức lương cao nhất trong sinh viên tốt nghiệp các ngành kinh tế (Finance Post 2015).

Vậy tại sao nói King’s chính là con đường dẫn đến Ivey? Lý do nằm ở việc học viện này chỉ nhận học sinh đã tốt nghiệp năm thứ 2 vào học năm thứ 3 thứ 4 tại các trường và học viện danh tiếng. Theo thống kê thì sinh viên từ Kings vào Ivey nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu với sĩ số lớp học nhỏ, tương tác thực hành cao thì sinh viên của King’s sở hữu cho mình một hồ sơ học tập vô cùng sáng lạn.

Sinh viên học tập tại King's thuộc Đại học Western, Ontario, Canada
Sinh viên học tập tại King’s thuộc Đại học Western, Ontario, Canada

Học bổng King’s University College

Dưới đây là các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam của Đại học King’s:

Học bổng King's Unviersity College
Học bổng King’s Unviersity College

Trường King’s University College đang miễn phí ghi danh cho kì tháng 9/2020 và tháng 1/2021. 

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 7211 đặt lịch tư vấn miễn phí chương trình du học phù hợp với định hướng của bản thân trong năm 2021-2022.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Canada tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?