Học bổng quốc tế Chancellor tại University of Hertfordshire

Năm học 2014-2015, trường đại học Hertfordshire sẵn sàng cấp 130 học bổng dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc với giá trị hơn £2000. Học bổng quốc tế Chancellor được thành lập nhằm hỗ trợ và thu hút những sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia học tập tại trường Hertfordshire.

Hertfordshire là trường đại học uy tín liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc. Đến với Hertfordshire, sinh viên sẽ được trang bị hành trang tốt nhất để tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế. Hiện nay, trường đã thu hút hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia. Tại Hertfordshire, sinh viên có cơ hội học tập trong một cộng đồng năng động, hiện đại, đa dạng văn hóa.

Bạn nên chọn Đại học Hertfordshire vì:

– Các khóa dự bị cao học (pre-Master) được thiết kế giúp sinh viên có thể chuyển đổi các chuyên ngành từ đại học lên cao học một cách linh hoạt và đa dạn

– Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp khá cao. Chương trình học trang bị đầy đủ kiến thức cũng như những kỹ năng thực tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.

– Đa dạng ngành học, khóa học và đầy đủ các cấp bậc được thiết kế phù hợp với sinh viên.

– Chất lượng giảng dạy được Cơ quan thẩm định chất lượng giáo dục bậc cao của Anh (QAA) đánh giá rất cao.

– Hertfordshirec tại trung tâm thị trấn Hatfield. Sinh viên chỉ mất 30 phút để đến London sầm uất.

– Trường đảm bảo chỗ ở cho sinh viên cho năm học đầu tiên.

Học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đăng kí khóa học khai giảng vào tháng 9/2014 tại đại học Hertfordshire, Anh Quốc

Hồ sơ đăng ký học bổng sẽ là cơ sở để Hertfordshire xét tặng học bổng.

Hạn nộp hồ sơ:

– Đợt 1: Trước thứ năm, 12/06/2014 – Kết quả sẽ được công bố vào: thứ 2, 16/06/2014

– Đợt 2: Trước thứ sáu, 26/07/2014 – Kết quả sẽ được công bố vào: Thứ 2, 12/08/2014

Vui lòng liên hệ GSE-beo để biết thêm thông tin về học bổng quốc tế tại Hertfordshire

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành