Tin tức

Top 6 trường ĐH Anh Quốc đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện

Trong những năm gần đây, nhóm chuyên ngành về Quản trị Du lịch, Khách sạn và Sự kiện được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết. Để có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn cần có những kỹ năng làm việc nhất định trong việc kết hợp kiến thức và thực tế, cũng như phải bổ sung những kiến thức về Quan hệ công chúng và Marketing cho công việc này.

Qua bài viết này, tư vấn du học GSE xin giới thiệu đến TOP 6 ngôi trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc đào tạo tốt nhất chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện, theo bảng xếp hạng chuyên ngành mới nhất được bình chọn bởi The Guardian 2020.

Lý do nên lựa chọn du học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện tại Anh Quốc

 • Vương Quốc Anh nổi tiếng là 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới nhờ những công trình kiến trúc và chất lượng dịch vụ tại đây. 
 • Rất nhiều các chương trình đào tạo chuyên ngành về Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện tại Anh Quốc có chương trình thực tập cho du học sinh lên tới 1 năm cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. 
 • Cơ hội thực tập hưởng lương không chỉ tại Anh Quốc mà còn ở các quốc gia khác tại châu Âu tại các khách sạn, nhà hàng và resort sang trọng – đẳng cấp trên thế giới
 • Mức lương cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vô cùng hâp dẫn: từ 15,000 đến 21,000 bảng Anh
 • Chính sách visa ở lại Anh Quốc 2 năm sau khi tốt nghiệp vừa được thông qua trong năm 2019 chính là một lợi thế không thể phủ nhận của du học Anh 2020.

Top 6 trường đại học đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện

Đại học Coventry

Đại học Coventry mang tới cho sinh viên cuộc sống thành thị tuyệt vời và cả một khuôn viên đại học khang trang hiện đại. Mọi cơ sở vật chất của trường đều chú trọng vào chất lượng đầu ra của sinh viên, trong đó tập trung đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên bằng trải nghiệm thực tiễn, đào tạo và hỗ trợ để sinh viên đạt tới trình độ đại học.

Với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc, gần đây Đại học Coventry đã nhận được hạng vàng về Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF – Teaching Excellence Framework), một tiêu chuẩn do chính phủ Anh Quốc đặt ra, cũng như nhận danh hiệu năm sao về chất lượng giáo dục của QS Stars 2018. Chất lượng giáo dục xuất sắc được kết hợp với những kinh nghiệm thực tế mà trường trang bị cho sinh viên để bước vào môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ làm việc với những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và trong những công trình nghiên cứu giải quyết vấn nạn toàn cầu.

 • 97% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
coventry uni du hoc anh gse
ĐH Coventry có cả một khuôn viên đại học khang trang hiện đại.

Đại học Oxford Brookes

Đại học Oxford Brookes là ngôi trường sở hữu khu học xá tọa lạc ngay trong lòng thành phố Oxford cổ kính và xinh đẹp. Trường có ba khu học xá trực thuộc, được kết nối với nhau bằng hệ thống BROOKESbus. Hội sinh viên và nhiều các câu lạc bộ và nhóm hội đã góp phần mang đến một cộng đồng gắn bó chặt chẽ, nhưng cũng vô cùng đa dạng. Nổi tiếng là ngôi trường số một ở Vương quốc Anh về nghiên cứu (Times Higher Education 2019), Oxford Brookes còn được biết đến nhờ tiêu chuẩn giảng dạy do đội ngũ giảng viên của trường mang lại. 94% các nghiên cứu ở Oxford Brookes được quốc tế công nhận (Research Excellence Framework 2014), điều này có nghĩa là bạn sẽ được học với những tên tuổi hàng đầu về chuyên môn.

 • 95% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
oxford brookes uni du hoc anh gse
ĐH Oxford Brookes có 3 khu học xá trực thuộc, được kết nối với nhau bằng hệ thống BROOKESbus

Đại học Sheffield Hallam

Sheffield là thành phố lớn thứ năm tại Anh và là một trong những thành phố xanh nhất tại châu Âu với hàng triệu cây xanh, nhưng chi phí sinh hoạt tại khu vực này thuộc loại thấp nhất ở Anh. Đại học Sheffield Hallam (SHU) tọa lạc tại trung tâm thành phố, luôn tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. Trường hợp tác với hơn 1.000 công ty, tạo cơ hội cho sinh viên có được việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc tại một trong những công ty có uy tín nhất trên thế giới như Sony, BBC và Rolls Royce.

Đại học Sheffield Hallam còn được xếp hạng ‘Bạc’ về chất giảng dạy xuất sắc theo Khung Chất lượng Giảng dạy (TEF) với nhiều cách để hỗ trợ sinh viên thành công trên suốt hành trình của mình và đây cũng là cam kết thay đổi cơ hội cho cuộc sống của sinh viên.

 • .94% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
sheffield hallam uni du hoc anh gse
Sheffield Hallam còn được xếp hạng ‘Bạc’ về chất giảng dạy xuất sắc theo TEF

Đại học Huddersfield

Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm một thành phố cổ kính và thân thiện, Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. Trường được vinh danh là “Trường Đại học của năm” trong bảng xếp hạng giáo dục đại học của Tạp chí Times năm 2013 (THE) và đứng trong top 200 Trường Đại học Non trẻ năm 2017 cũng theo bảng xếp hạng THE. Trường tiếp tục được công nhận bởi chất lượng giáo dục vượt trội, với Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc nhận được giải vàng, chiến thắng trong lễ khai mạc Giải thưởng Chất lượng Giảng dạy Vàng và được vinh danh ở ngôi vị Số 1 tại Anh Quốc cho đội ngũ giảng viên trình độ cao bởi Hội đồng Trợ cấp Giáo dục Đại học tại Anh (HEFCE).

 • 97,3% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
huddersfield uni du hoc anh gse
Huddersfield là 1 trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh

Đại học Bournemouth

Tọa lạc tại Bournemouth, thành phố biển lớn nhất miền Nam nước Anh, đại học Bournemouth là một trường mới nhưng đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và nổi tiếng tại Anh quốc và châu Âu trong lĩnh vực giảng dạy về Truyền thông và Quản trị Du lịch – Khách sạn với chứng nhận về chất lượng đào tạo ngành du lịch của Tổ chức Du lịch Thế giới Mỹ (UNWTO). Bên cạnh đó, trường còn được cấp chứng nhận Houdini duy nhất trên thế giới với Trung tâm chất lượng cao về hoạt động truyền thông, Viện truyền thông và Trung tâm Quốc gia về Hoạt hình – Máy tính. 

 • 93,1% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
bournemouth uni du hoc anh gse 1
ĐH Bournemouth nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và nổi tiếng tại Anh quốc và châu Âu

Đại học Leeds Beckett

Với danh tiếng của mình, đại học Leeds Beckett tự hào đạt đánh giá năm sao của QS về cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, tính toàn diện và tính quốc tế, hạng bạc năm 2017 về Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) và những chỉ số cơ hội việc làm đáng ganh tị. Với nguồn đầu tư liên tục trị giá 200 triệu bảng vào cơ sở vật chất, sinh viên sẽ được hưởng trang thiết bị tối tân nhằm giúp họ sẵn sàng đáp ứng mọi kỳ vọng của thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Leeds Beckett cũng nổi tiếng toàn cầu và nhờ mối liên kết chặt chẽ với ngành nghề, Trường có thể sắp xếp vị trí làm việc cho sinh viên tại các công ty đa quốc gia như Disney, Apple, BMW và Nike.

 • 93,6% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
leeds beckett uni du hoc anh gse 1
93,6% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp từ trường ĐH Leeds Beckett

Cơ hội gặp các trường đại học Anh tại Việt Nam tháng 3.2020

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển sinh du học Anh trực tiếp – Application Day 2020 diễn ra vào ngày 29/03 (Hà Nội)01/03 (TPHCM) để được gặp gỡ đại diện tuyển sinh các các trường đại học Top 6 trường đại học đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện tốt nhất tại Anh Quốc. 

 • Cơ hội tìm hiểu chi tiết chương trình học chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện tại Top 6 trường đại học kể trên
 • Cơ hội nộp hồ sơ và nhận thư mời nhập học ngay tại Application Day 2020
 • Cơ hội “săn” học bổng lên đến 100% học phí ngay tại sự kiện tháng 3/2020

Thời gian & Địa điểm:

 • Hà Nội: 3h00 – 6h00 chiều thứ Bảy, ngày 29/02/2020 tại KS Hilton Opera Hà Nội
 • TPHCM: 3h00 – 6h00 chiều Chủ Nhật, ngày 01/03/2020 tại KS Sài Gòn Prince

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY <<
>> VÀO CỬA TỰ DO – TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp các trường đại học Anh tại Hà Nội và TPHCM
Top 6 trường ĐH Anh Quốc đào tạo Quản trị Du lịch - Khách sạn - Sự kiện 8

Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Anh Quốc tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM) để được tư vấn du học Anh 2020 trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?