Tin tức

HỌC BỔNG THẠC SĨ ANH-ĐH EXETER LÊN ĐẾN 7,500 BẢNG

HỌC BỔNG THẠC SĨ ANH-ĐH EXETER

Học bổng thạc sĩ Anh-ĐH Exeter là 1 trong 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thuộc nhóm Russell Group tại Anh Quốc. Là ngôi trường luôn dẫn đầu trong việc kết nối với các ngành công nghiệp trọng điểm, các tổ chức lớn trên thế giới, cũng như có mạng lưới hỗ trợ rộng khắp để giúp sinh viên có được cơ hội học tập chuẩn mực nhất, vì vậy, Exeter cũng đòi hỏi ở các ứng viên những yêu cầu về học thuật khắt khe, cũng như thể hiện được tố chất và năng lực của bản thân.

Để khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích vượt trội, trường Đại học Exeter giành tặng những suất Học bổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng cho các ứng viên theo học khóa thạc sĩ kỳ nhập học mùa thu tháng 9/2017.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: Lên đến 7,500 Bảng Anh

* Chỉ áp dụng cho sinh viên theo học thạc sĩ (1 năm) kỳ nhập học mùa thu 2017

Đại học Exeter
Đại học Exeter
 
Bạn có thể xem thêm về Du học Anh tại đây.


LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC EXETER

 
– Bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ: Với cống hiến hơn 200 năm qua, trường Đại học Exeter đã được nhận Hiến chưng Hoàng gia khen thưởng cho những thành tích đào tạo của mình. Không dừng lại ở đó, Exeter đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu với hơn 20,000 sinh viên, trong đó có khoảng 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 
– Tọa lạc tại thành phố an toàn bậc nhất nước Anh: Trường ĐH Exeter toạ lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 3 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter luôn được xếp vào danh sách những điểm đến lý tưởng nhất Anh Quốc Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ô tô…để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh.
 
– Thuộc nhóm trường ĐH hàng đầu Russell Group: Nếu như Mỹ nổi tiếng vói nhóm 8 trường ĐH hàng đầu Ivy Leaguea thì tại Anh Quốc không thể bỏ qua nhóm 24 trường ĐH nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Russell Group.

Đây đều là những ngôi trường luôn dẫn đầu trong việc kết nối với các ngành công nghiệp trọng điểm, các tổ chức lớn mạnh cũng như có mạng lưới hỗ trợ rộng khắp để giúp sinh viên có được cơ hội học tập chuẩn nhất.

– Thành tích đáng king ngạc: ĐH Exeter đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu đào tạo và nằm trong top 200 trường danh tiếng trên thế giới (theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education – The World University Rankings). Top 1% các trường đại học trên toàn cầu (THE World University Rankings 2013-14). Sinh viên rất yêu thích Exeter, vị trí số 7 là kết quả điều tra mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế tại Anh năm 2015.
 
– Chuyên ngành đào tạo chất lượng cao: Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, tài chính, kế toán và được xếp hạng ở vị trí thứ 2 theo tạp chí The Sunday Times.
 

Ngoài ra, ở Anh Quốc, Exeter được đánh giá là một trong những trường đại học danh tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên về bề dày truyền thống, khoa học công nghệ và khoa học xã hội.

 
– Cơ sở vật chất hiện đại: Hiện trường có 3 học xá Streatham và St Lukes (cả hai đều nằm ở Exeter) và Tremough ở Cornwall với cơ sở vật chất hiện đại với hơn £475.000.000 được đầu tư vào cơ sở và trang thiết bị của trường. ĐH Exeter đứng thứ 3 ở Anh cho các cơ sở chất lượng cao (năm 2015). Vì vậy, không lạ gì khi 87% sinh viên quốc tế hài lòng với những kinh nghiệm sống tại Exeter.
 

– Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao: Một khảo sát thống kê cho thấy, hiện nay sinh viên tốt nghiệp ĐH Exeter hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng, và 93% trong số sinh viên có việc làm hài lòng với mức thu nhập mà họ kiếm được.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE
 
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2 và 4, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?