Tin tức

Hội thảo tư vấn du học Coventry – Vương quốc Anh

Coventry University
Địa chỉ: Priory St, Coventry CV1 5FB, Vương quốc Anh
Điện thoại: +44 24 7688 7688
Website: http://www.coventry.ac.uk/

Đại Học Coventry được tọa lạc tại thành phố Coventry, Vương quốc Anh. Là một trong hai trường đại học lớn nhất của vùng Coventry, cùng với University of Warwick. Đại học Coventry là trường đầu tiên ở UK đào tạo về chương trình quản lý rủi ro. Đại học Coventry bao gồm các trường và các khoa trực thuộc như: Trường Hội họa và Thiết kế Coventry, Khoa khoa học sức khỏe và cuộc sống, Khoa Kỹ sư và máy tính và Khoa Kinh tế học. Riêng với khoa Kinh tế học, nhà trường có mở thêm một campus tại London để thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn học tập và sinh hoạt tại Thủ đô London.

    

Một tòa nhà của ĐH Coventry

Các khóa đào tạo chủ yếu của trường bao gồm:

– Dự bị đại học
– Đại học
– Sau đại học ( MBA, MSc, MA )
– Tiến sỹ
– Đặc biệt trường ĐH Coventry còn tổ chức các khóa học tiếng anh ngắn hạn cho các bạn sinh viên chưa đủ điểm Ielts gồm các khóa học 6 tuần, 8 tuần, 14 tuần…
Các khóa học tại trường ĐH Coventry được bắt đầu vào tháng 1 và tháng 9 ( Ngoại trừ các khóa tiếng anh có thể bắt đầu sớm hơn )
Điều kiện đầu vào thẳng trường ĐH Coventry đối với các khóa học : Đại học, Sau đại học và Tiến sĩ là từ 6.0 – 6.5 Ielts với điểm thành phần thấp nhất là 5.5

Một điểm nổi bật mà trường ĐH Coventry tạo ra so với các trường khác đó là khi bạn được nhận vào học tại ĐH Coventry thì bạn sẽ nhận được 1 học bổng của trường tương đương với giá trị là £1000. Đây được xem là một nét tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn học sinh của ĐH Coventry.

Cuộc sống sinh viên ở đây rất sôi động, với gần 100 câu lạc bộ và các hội sinh viên (bao gồm cả hội sinh viên Việt nam tại Coventry ) cho các tân sinh viên tham gia. Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc thuê nhà ở ngoài, có khu dành riêng hoc sinh viên đại học và cho sinh viên cao học. Hầu hết khu kí túc xá của trường được trang bị đường truyền internet miễn phí và nằm ngay trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển, mua sắm và thăm quan các địa điểm nội thành. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn tìm một công việc bán thời gian, các bạn có thể truy cập vào website https://www.thefutureworks.org.uk/Pages/newindex.aspx, có hàng trăm công việc được cập nhật liên tục đang đợi các bạn thử sức.

Để biết thêm thông tin về trường ĐH Coventry cũng như cuộc sống tại thành phố này, các bạn có thể tham gia buổi tư vấn của chúng tôi với sự có mặt của :
Mr. Kevin Dunn – ĐH Covenry
Thời gian : 14h – 15h30
Ngày : 13/6/2013
Địa điểm: Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu – Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 04-3771-3561 / 092 363 5656

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?