University of Dundee – Ngôi trường đào tạo hàng đầu tại Scotland

University of Dundee nằm trong bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo Guardian University Guide 2021). University of Dundee là một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 16.000 sinh viên đang theo học và đội ngũ cán bộ lên đến 3.000 người đến từ 140 quốc gia. Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế mang chóng hòa nhập như các lớp tiếng Anh và chương trình tư vấn, ….

University of Dundee sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được các vận động viên hàng đầu sử dụng làm địa điểm tập luyện. Liên đoàn thể thao của trường có hơn 40 câu lạc bộ thể thao dành cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên tại trường là các chuyên gia trong ngành. Tiêu chuẩn giảng dạy của trường được xếp hạng vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2017 (Teaching Excellence Framework – TEF).

university of dundee 01 9

Xếp hạng trường University of Dundee

♦ Xếp hạng #4 tại Scotland và hạng #23 tại Vương quốc Anh (theo The Times & Sunday Times Good University Guide 2021)

♦ Đạt giải thưởng The University of the Year for Student Experience (theo The Sunday Times Good University Guide 2020)

♦ Trường đại học hàng đầu tại Scotland và hạng #14 tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (87.4%)

Học bổng từ trường University of Dundee

• Women in STEM scholarships: £ 2,000 x 10 suất
  • Professional Scholarships*: £ 1,000 x 25 suất

*(Áp dụng đối với ngành Science, Technology, Engineering, Mathematics, Business, và Law ở bậc học Đại học và Thạc sỹ)

Các ngành học chất lượng áp dụng với học bổng

Business (School of Business)

• Masters of Finance – International Finance
  • Master of Science – Digital and Social Media Marketing
  • Master of Science – International Business and Management
  • Explore all Business Programs at the University of Dundee

Law (School of Social Sciences)

• Bachelor of Laws (Honours) – Law (Scots)
  • Master of Laws – International Commercial Law
  • Master of Laws – Law – General
  • Bachelor of Laws (Honours) – Law (Scots and English Dual Qualifying)
  • Explore all Law Programs at the University of Dundee

Engineering, Technology, Mathematics (School of Science and Engineering)

• Bachelor of Engineering (Honours) – Biomedical Engineering
  • Integrated Masters – Master of Engineering (Honours) – Structural Engineering – Architecture
  • Master of Science – Animation and VFX
  • Master of Science – Applied Computing
  • Master of Science – Industrial Engineering and Management
  • Master of Science – Applied Mathematics
  • Explore all Engineering, Mathematics, and Technology Programs at the University of Dundee

Science (School of Health Sciences; School of Life Sciences; School of Social Sciences; School of Science and Engineering)

• Master of Science – Biomedical and Molecular Sciences with Management
  • Master of Forensic Odontology – Forensic Odontology
  • Master of Science – Biomedical and Molecular Sciences with Entrepreneurship
  • Master of Science – Human Anatomy
  • Explore all Science Programs at the University of Dundee

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Dundee tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
• Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
• Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
• Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
• Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình tìm kiếm chương trình du học Úc có chi phí phù hợp với kinh phí của gia đình ngay trong năm 2021-2022.