Tin tức

Học bổng trị giá 2,000 bảng từ Đại học Central Lancashire (UCLan)

Đại học Central Lancashire (UCLan) luôn khích lệ những sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập trước khi nhập học chương trình đại học hoặc sau đại học. Giá trị của Học bổng là 2.000 bảng Anh/mỗi năm học theo chương trình mà đã chọn.

hoc bong UCLan

Giới thiệu về Đại học Central Lancashire

University of Central Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, về phía Tây Bắc của Anh Quốc. Ngoài campus chính tại trung tâm thành phố, nhà trường còn có cơ sở tại Burnley, Westlakes ở Cumbria và Trung Tâm Ngoài Trời Llangollen tại phía Bắc Wales. Hơn 30,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong những bộ phận sinh viên lớn nhất trong nước.

UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Thời trang và Khoa học Pháp y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha khoa và Kỹ thuật Hàng không.

Trường tạo được danh tiếng về nghiên cứu khoa học và tận dụng 2 đài quan sát tại Anh Quốc và 1 ở Châu Phi để thực hiện các nghiên cứu vật lý học thiên thể với NASA cũng như trở thành đối tác với đội ngũ nghiên cứu công nghệ nano tại Trung Quốc. Nhà trường giữ vững được sự tập trung vào tỉ lệ tìm kiếm việc làm, nằm trong top 3 tại Anh Quốc về số lượng các công ty khởi nghiệp của sinh viên với nhiều chương trình được phát triển cùng với các đối tác trong ngành.

Ngoài ra, nhà trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng được thiết kế để sinh viên mới có thể chuyển giao vào cuộc sống đại học nhẹ nhàng nhất có thể. Dịch vụ bao gồm chương trình định hướng miễn phí và tiếp đón tại sân bay, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt năm học và chương trình hội viên miễn phí vào Hội Sinh Viên Quốc Tế. Sinh viên được chỉ định một người bạn – một người đã quen thuộc với cuộc sống tại Vương quốc Anh, và sinh viên quốc tế không cần phải chuyển ra khỏi ký túc xá trong những ngày nghỉ.

Xếp hạng trường Đại học Central Lancashire

 • Hạng #75 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng #72 theo The Guardian University Guide 2020
 • Đứng thứ 5 ở Anh về các doanh nghiệp kinh doanh sau đại học (số 1 ở Tây Bắc), đạt 22/24 điểm tối đa về giảng dạy (QAA)
 • Top 3 Đại học ở Anh về các khóa học liên quan đến Nhà hàng khách sạn, Giải trí, Thể thao và Du lịch (theo The Times Good University Guide). Học sinh có cơ hội trải nghiệm việc làm với các tổ chức nổi tiếng thế giới như Disney, Marriott, Radisson SAA và chuỗi khách sạn và khu nghỉ mát lớn khác ở châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Singapore và châu Phi.
 • Trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia mới nhất (NSS), 100% sinh viên học chuyên ngành khoa học pháp y hài lòng với khóa học của họ.
 • Trung tâm Khoa học Thể dục và Thể thao ứng dụng được đánh giá số 1 tại Anh về sự hài lòng của sinh viên (Khảo sát Sinh viên Quốc gia).
 • Cơ sở vật chất thể thao hạng 5 sao bao gồm các khu vực đào tạo Olympic chất lượng phức hợp trị giá 17 triệu bảng Anh.

Một số ngành nghề nổi bật của trường:

 • Y tế 
 • Khoa Học Đời Sống
 • Luật
 • Khoa Học Xã hội và Nhân Văn 
 • Kinh Doanh
 • Kinh Tế
 • Tài Chính
 • Quản Lý Doanh Nghiệp

https://www.youtube.com/watch?v=xTvk2OCMyWE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Central Lancashire  cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?