Cập nhật mới nhất của Navitas về Đại học Curtin, Singapore & Curtin College, Úc

Tập đoàn giáo dục Navitas luôn đảm bảo học sinh được chuyển tiếp lên các trường TOP tại các nước  Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan và Singapore thông qua các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng & Sau đại học. Cùng nắm bắt những thông mới nhất từ Navitas về 2 trường: Đại học Curtin, Singapore và Curtin College, Úc cho các kỳ nhập học 2022 nhé.

Cập nhật mới nhất của Navitas về Đại học Curtin, Singapore & Curtin College, Úc

1. Đại học Curtin Singapore

a. Curtin Singapore chuyển tới khuôn viên mới từ cuối tháng 4/2022

Tòa nhà The Alpha thuộc Science Park 2 sẽ là ngôi nhà mới của Đại học Curtin Singapore từ cuối tháng 4/2022. Địa chỉ mới như sau: 10 Science Park Rd, Singapore 117684.

Đây là địa điểm thuộc khu vực Trung tâm (Central Region) của Singapore, nằm trong kế hoạch phát triển Greater Southern Waterfront bởi Chính phủ. Vị trí này sẽ có ý nghĩa chiến lược tới việc đẩy mạnh hợp tác giữa Nhà trường và các công ty, tập đoàn lớn ở khu vực xung quanh cũng như trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Sáu khóa học mới về Công nghệ Thông tin ở bậc Đại học và Cao học sẽ được Nhà trường sớm công bố và triển khai sau khi di chuyển tới khuôn viên mới.

Sinh viên Việt Nam hiện nay có thể dễ dàng đăng ký nhập cảnh vào Singapore. Yêu cầu nhập cảnh và cách ly cụ thể như sau:

• Đã được tiêm đủ 2 liều Vắc-xin (có giấy chứng nhận song ngữ Anh-Việt hoặc dịch công chứng);
  • Test nhanh kháng nguyên hoặc test PCR-COVID trong vòng 48 tiếng trước khi bay. (có giấy chứng nhận song ngữ Anh-Việt hoặc dịch công chứng);
  • Cách ly tại khách sạn tự chọn hoặc nơi ở riêng trong vòng 7 ngày (Danh sách các khách sạn này được cập nhật thường xuyên tại đây)
  • Test PCR-COVID 1 ngày trước khi kết thúc.

b. Kì học  tháng 7/2022 mở đơn cho sinh viên

Deadline của kì tháng 3 Khóa tiếng Anh như sau:
  • 17/01/2022 – Hạn nộp Hồ sơ;
  • 24/01/2022 – Hạn đóng học phí và nộp Student’s Pass;
  • 14/03/2022 – Tuần định hướng (Orientation).
Deadline của kì tháng 7 Khóa chính như sau:

• 02/05/2022* – Hạn nộp Hồ sơ;
  • 09/05/2022 – Hạn đóng học phí và nộp Student’s Pass;
  • 27/06/2022 – Tuần định hướng (Orientation).

Lưu ý rằng Deadline có thể được thay đổi dựa theo chính sách mở biên của Singapore.

2. Cao đăng Curtin, Úc

a. Biên giới Tây Úc sẽ chính thức mở cửa từ ngày 5/2/2022 đón sinh viên quốc tế.
Cao đẳng Curtin sẽ sớm được đón các bạn Sinh viên mới tham gia học tập tại trường từ sau ngày 5/2. Hiện nay các bạn Sinh viên đã có Visa có thể bắt đầu mua trước vé máy bay để đến Perth, Tây Úc. Thông tin về việc di chuyển tới Perth đã được Nhà trường liệt kê trong trang FAQ(s) để các bạn học sinh có thể chuẩn bị.

Hạn nộp hồ sơ của Kì nhập học tháng 2, năm 2022 vẫn đang mở đơn cho Sinh viên:
  • 31/01/2022 – Hạn cuối nộp hồ sơ;
  • 07/02/2022 – Hạn cuối đóng học phí và nhận COE;
  • 21/02/2022 – Lớp học bắt đầu;
Với các bạn chưa kịp xin Visa và vẫn có nhu cầu học tập tại Việt Nam, Curtin College sẽ vẫn tiếp tục dạy online cho toàn bộ năm 2022.

b. Học bổng cho sinh viên học khóa Khoa học Y tế (Có giới hạn số lượng )
Các bạn theo học chương trình về Khoa học Y tế (có giới hạn số lượng học sinh) và Dự bị Cao học sẽ được nhận học bổng 25% cho năm học đầu tiên tại Đại học khi chuyển tiếp thành công vào Chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.Thông tin học bổng như sau:

Khóa học tại Curtin College

Điều kiện nhận học bổng

Giá trị học bổng

MQP

Hoàn thành khóa MQP với số điểm tối thiểu là 60/100

Học bổng 25% cho năm đầu – Curtin International Merit Scholarship

Diploma Stage 2

• Không được nhận học bổng Curtin College
  • Hoàn thành khóa Cao đẳng với điểm tối thiểu 70/100

Học bổng 25 % cho năm đầu – Curtin International Merit Scholarship

di%CC%A3ch vu%CC%A3 tu%CC%9B va%CC%82%CC%81n du ho%CC%A3c gse 1200x800 1 - Úc: Tăng giờ làm thêm từ 40 giờ/ 2 tuần lên 80 giờ/ 2 tuần

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học trong năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3