Học bổng toàn phần du học Anh Quốc năm 2023 chỉ dành cho sinh viên nữ

Trường Đại học Middlesex, Anh Quốc vừa thông báo về suất học bổng của Hội đồng Anh chỉ dành cho sinh viên nữ học ngành STEM. Các suất học bổng không chỉ bao gồm học phí của khóa học mà còn bao gồm các khoảng chi phí khác như phí sinh hoạt, lệ phí xin visa, khám sức khỏe, vé máy bay, v.v… Cùng tìm hiểu chi tiết về học bổng trong bài viết này.Hoc Bong Toan Phan Du Hoc Anh Chi Danh Cho Sv Nu Middlesex University Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng Chương trình Thạc sĩ STEM cho phụ nữ của Hội đồng Anh

Hợp tác với Hội đồng Anh, Đại học Middlesex London cung cấp 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên nữ theo học chương trình thạc sĩ khối ngành STEM (British Council MSc Scholarships for Women in STEM) từ các quốc gia Đông Á, trong đó có Việt Nam.

Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ, những đại diện hiếm hoi trong khối ngành STEM. Các ứng viên sẽ được yêu cầu chứng minh nhu cầu tài chính của họ và cách họ sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ phụ nữ tương lai theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực STEM.

Giá trị học bổng

• 100% học phí khóa học;
  • Trợ cấp sinh hoạt mỗi tháng trong 1 năm;
  • Vé máy bay khứ hồi (hạng Economic);
  • Phí bảo hiểm y tế NHS;
  • Lệ phí xin visa du học UK;
  • Lệ phí thi IELTS hoặc học phí khóa tiếng Anh Pre-Sessional English Programme của Đại học Middlesex;
  • Và các chi phí khác nếu sinh viên phải chăm sóc người phụ thuộc.

Danh sách các khóa học được áp dụng học bổng này

• MSc Data Science – Khoa Computer Science
  • MSc Computer Science – Khoa Computer Science
  • MSc Business Information Systems Management – Khoa Computer Science
  • MSc Intelligent Telecommunications Engineering – Khoa Design Engineering and Mathematics
  • MSc Engineering Management – Khoa Design Engineering and Mathematics
  • MSc Robotics – Khoa Design Engineering and Mathematics

Các bước và Thời hạn nộp hồ sơ học bổng

• Sinh viên cần ghi danh vào 1 khóa học trong danh sách trên.
  • Sau khi nhận được thư mời nhập học từ Đại học Middlesex và thỏa các điều kiện đầu vào của trường, sinh viên sẽ nộp đơn xin học bổng.
  • Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: ngày 05/03/2023 và buổi phỏng vấn học bổng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 21 –  31/03/2023.

Liên hệ Hotline 1900 7211 để được tư vấn cụ thể lộ tình du học tại Mỹ trong năm 2023 hoặc đăng ký thông tin tại đây để các chuyên gia tư vấn của GSE hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Học bổng chương trình Sau Tiến sĩ ngành STEM dành cho phụ nữ của Hội đồng Anh

Học bổng British Council Early Academic Fellowships for Women in STEM cũng do Đại học Middlesex London hợp tác với Hội đồng Anh tài trợ cho các nữ tiến sĩ tham gia vào một trong các nhóm nghiên cứu năm học 2023 – 20224 với tư cách là học giả thỉnh giảng. Học bổng bao gồm 4 suất toàn phần (12 tháng) và 1 suất bán phần (6 tháng).

Học bổng nhằm hỗ trợ phụ nữ đến từ Đông Á (Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam) đã nhận bằng tiến sĩ trong vòng 12 tháng qua.

Giá trị học bổng

• Trợ cấp sinh hoạt mỗi tháng.
  • Vé máy bay khứ hồi;
  • Lệ phí visa và phí bảo hiểm y tế NHS;
  • Phí chăm sóc con cái (nếu có).

Danh sách các nhóm nghiên cứu áp dụng học bổng này

• AI in Medical applications, Machine Learning, Computer Vision – Khoa Computer Science
  • System verification, Model checking, formal methods, software engineering – Khoa Computer Science
  • Digital Twinning, 5G/6G Systems – Khoa Design Engineering and Mathematics
  • Software Engineering,Novel interaction technology and design, Data Visualization – Khoa Computer Science

Điều kiện và Thời hạn nộp hồ sơ học bổng

• Học giả nộp đơn xin học bổng này phải là người đã nhận bằng PhD khối ngành STEM trong vòng 12 tháng trở lại.

SOP CV Clinic 1200x800 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Middlesex tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3