Tin tức

GSE đồng hành cùng ĐH Macquarie trong lễ ký kết hợp tác với ĐH Kinh tế quốc dân

Sáng ngày 13/11/2019, Công ty Giáo dục toàn cầu GSE vinh dự được đồng hành cùng Trường Đại học Macquarie, Úc tham dự Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GSE đồng hành cùng ĐH Macquarie trong lễ ký kết hợp tác với ĐH Kinh tế quốc dân

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Macquarie, Úc có ông David Harrison – Giám đốc điều hành; ông Matthew Monkhouse – Giám đốc khu vực Đông Nam Á & Á Âu, và Phát triển Kinh doanh Toàn cầu; bà Julie Linh Đoàn – Giám đốc GSE Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó Trưởng phòng Tổng hợp; ThS Phạm Thị Phương Thúy – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng Truyền thông; TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; ThS Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng các cán bộ, viên chức Viện Đào tạo TT, CLC & POHE.

Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác lần này tập trung vào việc thúc đẩy liên kết đào tạo đại học chương trình 2+2 và đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu; thúc đẩy hợp tác năng lực nghiên cứu khoa học; trao đổi giảng viên, sinh viên; đồng tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động liên kết đào tạo quốc tế, chuyển giao công nghệ.

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập, nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên hai Nhà trường.

>>> Xem thêm Học bổng du học Úc kỳ tháng 2/2020

Về Đại học Macquarie

Được biết, Macquarie là trường Đại học có phương pháp giáo dục tiên tiến và chất lượng giáo dục cao, kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu hóa. Đây là là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, đứng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong các trường Đại học đa ngành hàng đầu của Úc. Trường có 10 ngành đào tạo nằm trong Top 100 các trường Đại học thế giới theo Ngành học (QS 2018). Đại học Macquarie đào tạo hơn 400 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Với việc nằm trong trung tâm của khu vực công nghệ cao của Úc, các chương trình học của trường thường xuyên gắn với thực tiễn các ngành công nghiệp, tăng cường cơ hội cho sinh viên tiếp xúc cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm, trường thu hút gần 40.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Nguồn: ĐH Kinh tế quốc dân

GSE hiện là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Đại học Macquarie và nhiều trường đại học khác ở Úc. Liên hệ với GSE ngay hôm nay để được miễn phí tư vấn và hỗ trợ săn học bổng Úc nhé!

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?