Tin tức

Chương trình du học Mỹ của Tập đoàn Navitas

Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khoá học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Từ tháng 8/2010, Navitas sẽ mở thêm các chương trình học ở 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Các trương trình này đã được chứng nhận rộng rãi ở Anh, Canada và Úc – đặc biệt là đối với các sinh viên quốc tế, những người đang tìm kiếm môi trường giáo dục quốc tế với nhiều hỗ trợ trong học tậpi. Bốn trường đó là: Đại học Western Kentucky (UWK) Đại học Massachusetts Boston, Đại học Massachusetts Lowell và Đại học Massachusetts Dartmouth.

Đại học Western kentucky

Western kentucky là một trường đại học công lập của Mỹ , đã có hơn 100 năm lịch sử giảng dạy, hiện tại trường có khoảng hơn 600 sinh viên quốc tế đền từ 58 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đường dẫn vào đại học (University Pathway Program, UPP) của Navitas tại Đại học WKU gồm có:

1. UPP Stage I là chương trình dự bị đại học, có 2 học kỳ (semester). Hoàn thành UPP Stage I, sinh viên sẽ tiếp tục lên chương trình UPP Stage II rồi chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của WKU.

2. UPP Stage II là chương trình tương đương với năm 1 cử nhân của Đại học WKU, có 3 học kỳ. Hoàn thành UPP Stage II, với điểm trung bình toàn năm GPA đạt từ 2.0 trở lên, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 chương trình cử nhân của WKU.

3. UPP English là chương trình tiếng Anh, kéo dài trong 1 học kỳ, nhằm mục đích cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập cho các sinh viên chỉ đạt IELTS 4.5, chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh để vào thẳng các chương trình UPP Stage I & II.

4. Pre-Masters Program là chương trình dự bị thạc sĩ với các chuyên ngành của WKU gồm Applied Economics, Computer Science , MBA, Public Administration, Public Health.

Đại học Massachusetts Boston

Đại học Mass Boston đã có lịch sử giảng dạy trên 150 năm, và là một trường trong hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts.

Các chương trình đường dẫn vào đại học (University Pathway Program, UPP) của Navitas tại Đại học Massachusetts Boston gồm: chương trình UPP stage II là chương trình tương ứng với năm thứ nhất bậc cử nhân tại đại học Massachusetts Boston. Khi hoàn thành UPP stage II, sinh viên có thể chuyển tiếpvào năm thứ 2 đại học Massachusetts Boston.

Đại học Massachusetts Darmouth

Được thành lập năm 1895, đại học Massachusett Darmouth cũung là một trường trong hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts. Là một sinh viên học theo chương trình của Navitas tại Massachusetts Darmouth, bạn sẽ được tiếp cận một môi trường học tập công lập, với cơ sở vật chất hiện đại như: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học,…, và nhiều dịch vụ như: giải trí, chăm sóc sức khoẻ, chỗ ở và dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên.

Chương trình đường dẫn vào ĐH Massachusetts Darmouth của Navitas được thiết kế, nhằm cung cấp cho bạn một nhịp cầu văn hoá và học tập giữa trường phổ thông của bạn với cấp độ đại học của Mỹ. Sau khi hoàn thành Stage II trong UPP của Navitas, bạn có thể chuyển tiếp vào học năm thứ 2 đại học Massachusetts Darmouth.

Đại học Massachusetts Lowell

Đại học Mass Lowell đã thành lập được hơn 100 năm và là một trường thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts. Khuôn viên của trường trải dài trên 125 mẫu Anh dọc con sông Merrimack, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Lowell.

Đối với những bạn có dự định lấy bằng cử nhân ở Mỹ, Navitas có 2 chương trình là: chương trình đường dẫn vào đại học (UPP) và chương trình dự bị thạc sĩ ở trường đại học Mass lowell.
– Đối với chương trình đường dẫn vào đại học (UPP): học sinh sau khi hoàn thành stage II trong UPP của Navitas có thể chuyển tiếp vào học năm thứ nhất của đại học Mass Lowell.
– Chương trình dự bị thạc sĩ chỉ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học.

* Kỳ nhập học: tháng 8, tháng 1 hoặc tháng 5.

* Yêu cầu đầu vào: Học sinh tốt nghiệp lớp 12; không yêu cầu IELTS, TOEFL, học sinh có thể sang Mỹ học tiếng anh trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-Beo

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?