Tin tức

Hướng dẫn sửa SOP & CV Clinic cùng giáo viên bản ngữ

  • Bạn có biết Statement of Purposes (SOP) là một bài tự luận của bản thân không thể thiếu trong mỗi bộ hồ sơ du học?
  • Bạn chưa biết bắt đầu viết một bài tự luận xin học và hoàn thiện của mình như thế nào cho hoàn hảo?
  • Bạn muốn xin học bổng nhưng chưa tự tin lắm với bài tự luận xin học bổng của mình?
  • Bạn muốn biết cách viết một bài tự luận ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng khác?
  • Bạn có muốn nắm bắt được nhiều thông tin hơn và được nhận phản hồi về bài Tự luận của mình, từ cựu đại diện tuyển sinh của trường đại học hay từ giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm chấm thi IELTS hay từ những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của GSE?

Tất cả những câu hỏi trên đều được giải đáp trong buổi hướng dẫn và sửa bài tự luận xin học bổng “SOP&CV Clinic” cùng với giáo viên bản ngữ  được tổ chức vào thứ 6 và 7 hàng tuần tại văn phòng GSE.

 

hướng dẫn sửa CV và bài luận xin học bổng
hướng dẫn sửa CV và bài luận xin học bổng

 

Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất. 

Vì giáo viên và các chuyên gia của Tư vấn du học GSE sẽ sửa cho riêng từng bạn rất chi tiết và cụ thể, nên mỗi buổi chúng tôi đều giới hạn số lượng người tham dự, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ theo form bên dưới. Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: VP Hà Nội 024 3771 3561 – VP Hồ Chí Minh 028 3820 7759

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?