Tin tức

Học ngành Giáo dục tại Vancouver Island University

Học tập tại Vancouver Island University – Canada chuyên ngành Giáo dục với khả năng định cư dễ dàng hơn là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên vào thời điểm này. Thời tiết ấm áp, hòn đảo Vancouver xinh đẹp với cộng đồng thân thiện, chi phí sống dễ chịu hoàn toàn là địa điểm lý tưởng để học tập tại nơi đây.

Vancouver island university 03

Các chương trình ngành Giáo dục tại Vancouver Island University

· Thạc sĩ Giáo dục: (không bắt buộc có Bachelor in Education)

  • Master of Education in Educational Leadership
  • Master of Education in Special Education

· Post graduate: (bắt buộc có Bachelor in Education)

  • Post Baccalaureate

Ưu điểm của chương trình Giáo dục tại Vancouver Island University

· Cung cấp những nền tảng cơ bản để trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo trong hệ thống trường học. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên các công cụ thực tế, đạo đức và xã hội để giải quyết vấn đề, quản lý xung đột và khuyến khích phát triển (Với Educational Leadership). Tìm hiểu sâu hơn về các chiến lược dạy và học nhằm giải quyết những thách thức học tập độc đáo, thiết kế như một môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao (Với Special Education).

· Sinh viên tốt nghiệp của chương trình tìm được việc làm ở các vị trí leader và quản lý trong ngành giáo dục (với Educational Leadership) và đảm nhận các vị trí Giáo dục Đặc biệt ở cấp trường và cấp quận (các trường học tại BC báo cáo rất thiếu nhân sự đủ tiêu chuẩn trong mảng này)

· Vancouver Island University vinh danh chung cuộc trong Top 17 trường với chất lượng giảng dạy xuất sắc đến từ 40 quốc gia khác nhau năm 2018.

· Sỉ số lớp học nhỏ, cơ hội tương tác cao với đội ngũ giảng viên thân thiện.

· Chương trình thạc sĩ và sau đại học 2 năm cho phép xin PGWP lên đến 3 năm.

· Học phí chương trình thạc sĩ: 25,800CAD/2 năm.

Yêu cầu đầu vào:

  • IELTS 7.0 với không kỹ năng vào dưới 6.5 và chứng chỉ tương đương. Trường hợp không đủ điều kiện cần nộp hồ sơ cùng khóa ESL.
  • GPA từ 3.0/4.0 cho 2 năm cuối bậc Cử nhân.

Giới thiệu chung về Vancouver Island University

Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Đến với Vancouver Island University, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại của đại học tại Canada mà còn được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ của vùng biển đảo.

Xếp hạng của trường Vancouver Island University

Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

Vancouver Island University đã vinh dự có tên ở vòng chung kết của Global Teaching Excellence Award năm 2018 (Giải thưởng Giáo dục Xuất sắc Toàn cầu) của Viện Giáo dục Cao học (HEA – High Education Academy). Được biết, trường là 1 trong 2 trường của Canada và là 1 trong 17 trường tốt nhất được chọn từ 40 quốc gia có mặt trong danh sách này.

Theo điều tra khảo sát, 96% sinh viên đang theo học hài lòng với chương trình và chất lượng dạy học ở VIU.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại Vancouver Island University, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?