Tin tức

Lựa chọn nào cho sinh viên A-Level, Dự bị Đại học & Tú tài Quốc tế có kết quả không như mong muốn

Học sinh các chương trình A-Level, Dự bị đại học (Foundation) và Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) nên chuẩn bị cho bản thân những phương án dự phòng trong tình hướng xấu nhất, khi điểm số của các bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường đại học danh tiếng mà mình mong đợi.

Bạn không nên quá lo lắng vì điều này, Tư vấn du học GSE sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi phù hợp và thông minh nhất. Hiện nay, có rất nhiều chương trình học thông minh linh động cho sinh viên quốc tế lựa chọn và theo học phù hợp với khả năng của mình.

a leve foundation ib

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC – FOUNDATION

Đối tượng: Sinh viên kết thúc khoá học AS Level với điểm học thuật không cao và sức học không phù hợp để tiếp tục theo đuổi lên A2. Chương trình này là tấm vé chắc chắn để học sinh vào đại học. Hiện có 2 loại chương trình Foundation phổ biến, là:

1) Foundation của trường đại học:

Học sinh học xong 1 năm, chắc chắn được nhận vào đại học của trường đó. Thường học sinh sẽ học tại cơ sở của trường đại học.

2) Foundation của một nhóm trường đại học:

Chương trình này thường do các tổ chức giáo dục tổ chức và học tại cơ sở của các tổ chức đó hoặc tại cơ sở của trường đại học. Học sinh kết thúc 1 năm, sẽ được lựa chọn một trường trong danh sách đối tác của tổ chức đó, vì vậy chương trình học này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG – DIPLOMA & CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NĂM MỘT – INTERNATIONAL YEAR ONE

Đối tượng: Sinh viên có kết quả A-Level/Foundation/IB không đáp ứng đủ điều kiện đăng ký vào một trường đại học như mong muốn.

Đặc điểm của chương trình Diploma và International Year One:

 • Tương đương với chương trình đại học năm thứ nhất
 • Được thiết kế đặc biệt giành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế
 • Thông thường kéo dài 01 năm
 • Sau khi kết thúc khoá học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào thẳng đai học năm 2 để hoàn thành 2 năm còn lại của bậc đại học.
 • Bên cạnh việc được bảo đảm về thư mời cho năm học tiếp theo, các môn học tại các chương trình học này cũng mang tính học thuật và chuyên môn sát với ngành học mà sinh viên lựa chọn ở bậc cử nhân hơn.
 • Chương trình học này được công nhận và giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng, lâu đời trên toàn nước Anh và có quan hệ đối tác với nhiều công ty đa quốc gia. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên có thể có thể thực tập tại các công ty đối tác ngay sau khi sinh viên chuẩn bị ra trường.

Một số trường đại học nhận chương trình Diploma/IYO: Portsmouth, Birmingham City, Brunel, De Montfort, Bangor, Swansea, Kingston, Coventry, …

du hoc anh tu van gse

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN HỌC THẲNG

Đối tượng: Sinh viên có kết quả A-Level/Foundation/IB không đáp ứng đủ điều kiện đăng ký vào một trường đại học như mong muốn.

Mong muốn vào các trường đại học danh tiếng top đầu là mơ ước của tất cả các bạn sinh viên, tuy nhiên, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với bạn. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn vẫn còn rất nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực học tập của mình hơn để đăng ký cho kỳ Clearing hoặc GSE sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin nhập học để bạn có thể nhanh chóng nhận được thư mời học của trường.

Một số trường đại học nhận thẳng chương trình cử nhân: Greenwich, Middlesex, Sheffield Hallam, Nottingham Trent, Sunderland, …

Với những thông tin trên, Du học GSE hy vọng sẽ xoa dịu được những lo lắng của các bạn sinh viên cũng như gia đình phần nào về con đường học tập của mình trong tương lai. 

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình du học 2021 – 2022 tại Anh Quốc, vui lòng điền thông tin liên hệ của bạn vào form dưới:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?