Tin tức

Học bổng đại học Exeter trị giá lên đến 10,000 bảng Anh

Đại học Exeter “hào phóng” chi mạnh tay với các suất học bổng trị giá hơn 2 triệu bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế nhập học chương trình đại học hoặc sau đại học trong năm học 2021/22.

Chương trình học bổng đại học Exeter 

Học bổng sẽ được trao cho cá nhân với thành tích học tập xuất sắc. Học bổng Xuất sắc Toàn cầu công nhận thành tích học tập cao và hỗ trợ các sinh viên tiếp cận tới phương pháp giảng dạy và học tập đặc biệt của Đại học Exeter. 

hoc bong exeter uk

Học bổng Undergraduate Global Excellence trị giá 5,000 bảng Anh áp dụng cho năm đầu tiên của chương trình bậc đại học. Ngoài ra, nhà trường có nhiều loại học bổng từ học bổng toàn phần đến 10.000 GBP và 5.000 GBP được cung cấp cho các trường cao đẳng sau:

  • Trường kinh doanh
  • Cao đẳng Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Vật lý
  • Cao đẳng Nhân văn
  • Cao đẳng Khoa học Đời sống và Môi trường

Học bổng Postgraduate Taught Global Excellence bậc Sau đại học có giá trị lên đến 10.000 GBP, được trả để giảm học phí cho năm học đầu tiên. Một loạt các học bổng trị giá £ 10.000 và £ 5.000 được cung cấp trên tất cả các trường đại học Exeter.

Để được xem xét cho một trong những học bổng này, một khi sinh viên có thư mời nhập học, họ phải đăng ký bằng cách sử dụng biểu mẫu web tại đây.

Bài viết Personal Statement (không quá 300 từ) sẽ là điều kiện để chọn lọc các bạn sinh viên xuất sắc đạt được học bổng, chủ đề bài viết theo các nội dung sau:

1. What is your interest in your chosen programme of study and what are you hoping to learn?

2. What are your future ambitions and how will your studies help you to achieve them?

3. What would being awarded a Global Excellence Scholarship mean to you – what difference would it make?

4. As a Global Excellence Scholar, how might you act as an ambassador for the University?

Thời hạn nhận hồ sơ xin học bổng

Sinh viên nên nộp đơn sớm nhất có cơ hội sau khi nhận được Thư mời nhập học cho chương trình của mình. Vòng nộp đơn đầu tiên được mở và hạn chót là ngày 08/01/2021.

Sinh viên đã đăng ký học bổng trước thời hạn này sẽ được thông báo qua email về kết quả học bổng của họ trước ngày 12/02/2021.

Lưu ý: vòng thứ hai cuối năm.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học tại Anh chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?