Tin tức

Lịch phỏng vấn học bổng Đại học Salford

Lịch gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

– Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ 6 ngày 13/06/2014 tại VP GSE Hà Nội 
– Thời gian: 15:30 – 17:00, Thứ 3 ngày 17/06/2014 tại VP GSE TPHCM
* Vui lòng đăng ký trước buổi phỏng vấn

Học bổng trường Đại học Salford

Đại học Salford hiện đang có chương trình học bổng dành cho những ứng viên tiềm năng đăng ký các khóa cao học năm học 2014-2015, giá trị học bổng có thể lên đến 4.000GBP

Tất cả những sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp với điểm trung bình năm đạt 2.7/4.0 (7.0/10.0) có thể đăng kí học bổng này. Cũng tại buổi phỏng vấn này , các bạn sinh viên muốn xin nhập học tại trường sẽ có cơ hội nhận được thư mời học trực tiếp mà không phải chờ đợi từ 4 đến 6 tuần cho các chương trình học thạc sỹ. 

Giới thiệu chung về trường đại học Salford, Manchester

Đại học Salford là trường đại học công lập Anh Quốc nằm tại Salford, cách trung tâm thành phố Manchester khoảng 2,4 km về phía Tây. Trường hiện đang có hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1896, đại học Salford có tiền thân là Viện kỹ thuật Hoàng gia. Trường có mối liên kết chặt chẽ với nền công nhiệp, thương mại và nghệ thuật.

Hằng năm, một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của nền kinh tế cộng với mối liên kết chặt chẽ giữa trường và các doanh nghiệp trong khu vực, do vậy các khoá học cao học của trường được thiết kế cho sinh viên các kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Lý do lựa chọn trường đại học Salford:

– Chương trình học của Salford luôn dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực và luôn cung cấp những kĩ năng và kiến thức thực tiễn
– Theo khảo sát của RAE (Research Assessment Exercise), 83% nghiên cứu Salford đã được quốc tế công nhận.
– Trường đại học duy nhất có khuôn viên tại MediaCityUK – trung tâm của ngành truyền thông, ngành công nghiệp kỹ thuật số và thiết kế sáng tạo ở Anh, là đối tác của BBC và ITV.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Salford và hơn 100 trường đại học, cao đẳng và trung học khác tại Anh Quốc. Mọi thông tin chi tiết về du học Anh Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM).

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?