Tin tức

Southampton- ĐH danh tiếng Anh Quốc với học bổng cao

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Anh Quốc nhưng lo lắng về vấn đề học phí? Đừng để nỗi lo ấy ngăn cản bạn đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới! Đại học Southampton – ngôi trường danh tiếng nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2023) – sẽ là lựa chọn hoàn hảo với vô số suất học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng du học GSE khám phá xem Southampton có gì đặc biệt nhé!

Học bổng đại học Southampton

Học bổng đại học Southampton một trong những sự lựa chon tuyệt vời cho du học Anh năm 2024 này chính là ngôi trường mang tên Southampton, tọa lạc tại chính thành phố cùng tên xinh đẹp bậc nhất nước Anh với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, môi trường sạch sẽ, an toàn, và dễ dàng di chuyển tới thủ đô London chỉ trong 01 giờ đi tàu. 

Với bề dày giáo dục và đào tạo hơn 150 năm, đại học Southampton hiện nay  có khoảng 25,000 sinh viên theo học, trong đó, con số sinh viên quốc tế đã lên tới 5000 người, đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Học bổng đại học Southamton
Học bổng đại học Southampton

Các ngành học tiêu biểu là thế mạnh của trường gồm có: Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính, Quản lý khách sạn, Du lịch, Hóa sinh, Y học, Xây dựng, Nghệ thuật, Giáo dục,… Ngoài việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, đại học Southampton còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt, từ việc giải quyết các nhu cầu về sinh hoạt như chỗ ở, ăn uống, thể thao, giải trí,… đến việc hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm cho sinh viên.

Đại học Southampton – Học bổng £21000 cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học

Với sự thấu hiểu nhu cầu và ước mơ du học ngày càng tăng của sinh viên quôc tế, đại học Southampton thường xuyên có nhiều sự hỗ trợ về tài chính và tinh thần cho du học sinh. Đặc biệt, đại học Southampton luôn nằm trong top những trường đại học có nhiều học bổng du học giá trị nhất nước Anh. Thật vậy, để hỗ trơ tối đa sinh viên quốc tế mùa tuyển sinh 2024-2025, đại học Southampton cung cấp các suất học bổng sau đây cho tất cả sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:

– Học bổng tới £5000 cho chương trình Dự bị Đại học
– Học bổng tới tới £3000 cho chương trình Đại học 
– Học bổng tới £5000 cho chương trình Thạc sĩ với yêu cầu GPA >7.0
– 110 suất học bổng tới £21,000 cho chương trình Thạc sĩ nghiên cứu

Bạn có thể tham khảo thêm về Những điều cần biết khi du học Anh Quốc 2024 tại GSE

Đại học Southampton – Top 1% đại học hàng đầu thế giới

Là thành viên sáng lập của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh) nổi tiếng, ĐH Southampton được hàng ngàn thế hệ sinh viên trong và ngoài Anh Quốc biết đến với nhiều danh tiếng như:

  • TOP 14 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của Vương Quốc Anh theo Complete University Guide 2023
  • TOP 14 trường đại học chất lượng hàng đầu Vương Quốc Anh theo Guardian University Guide 2023
  • TOP 16 trường đại học tốt nhất Anh Quốc theo Good University Guide 2023
  • 88% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy và học tập
  • 91.4% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm  (Tỷ lệ trung bình quốc gia là 90.4%)
  • TOP 20 trường đại học tại Anh có sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại Anh
  • Xếp hạng 81 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2015/16
  • Xếp hạng 110 trên toàn thế giới theo đánh giá của The World University Rankings
  • Các chuyên ngành được đánh giá TOP 10 Vương quốc Anh: Hàng không & Kỹ thuật Chế tạo, Khoa học Âm thanh và Giọng nói, Xây dựng, Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện & Điện tử, và Kỹ thuật Cơ khí
  • Các chuyên ngành được đánh giá TOP 25 Vương quốc Anh: Tài chính và Kế toán, Khảo cổ học, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Giáo dục, Luật, Marketing, Y, Vật lý và Thiên văn học, Xã hội học và Chính sách Xã hội

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học GSE

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?