Chương trình Bachelor Completion

Chương trình Bachelor Completion được xây dựng bởi trường Đại học danh tiếng Northeastern top 47 Hoa Kỳ nhằm giúp các bạn sinh viên đang học Đại học/ Cao đẳng tại Việt Nam hoặc Mỹ có cơ hội được chuyển tiếp vào hai năm cuối và nhận bằng tốt nghiệp đại học của trường với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Trong khi bạn phải trả 1 tỷ 2 đến 1 tỷ rưỡi cho một khóa học tương đương tại các trường nằm trong top 40 tại Mỹ, thì với 700 triệu bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học kéo dài 21 tháng tại Đại học danh tiếng Northeastern. Chương trình chỉ áp dụng đối với 3 chuyên ngành duy nhất:

• BS Fianance & Accounting
  • BS Management
  • BS Leadership (Minor in Business)

Chương trình chuyển tiếp 2+2

– Thời gian học: 21 tháng
– Kỳ học: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5
– Học phí: $34,858/21 tháng

Điều kiện đầu vào

Đại học Northeastearn

– Sinh viên đang theo học năm 2 và 3 tại Việt Nam
– Số tín chỉ chuyên ngành nhiều nhất là 50
– GPA tích lũy < 2.25/4
– IELTS 6.5 / TOEFL 79 / KiBT 79 / Kaplan Advanced Level

Bạn có thể tham khảo thêm về Hành trang du học Mỹ năm 2020 tại GSE

Lý do không thể bỏ lỡ đại học Northeastearn khi đi du học Mỹ

– Đại học Northeastern thành lập từ năm 1898 là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, thủ phủ của bang Massachusetts.

Boston không chỉ là thành phố cổ và giàu có nhất nước Mỹ mà còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Từ Boston có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố New York, Philadelphia, và Washington DC bằng tàu, hoặc chỉ mất 2-3 tiếng đi xe tới bãi biển Atlantic.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng, trường Đại học Northeastern luôn là sự lựa chọn số một cho sinh viên quốc tế khi quyết định du học Mỹ do Chính bởi chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, cũng như chi phí học tập phù hợp, Đại học Northeastern nằm trong danh sách những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ bên cạnh Đại học Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass…

• – Trường thường xuyên có những chính sách hỗ trợ học thuật cho sinh viên quốc tế như chương trình học bổng thường niên, chương trình hỗ trợ thực tập (internship) và việc làm 12 đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp (OPT).
  • – TOP 50 trong Top các trường Đại học Quốc gia (US News and World Report 2015)
  • – TOP 200 Đại học tốt nhất trên Thế giới (Times Higher Education, 2014)
  • – Thuộc nhóm Tier 1 các trường Đại học nghiên cứu quốc gia

• – TOP 1 những trường cung cấp các chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015)
  • – TOP 5 các Đại học Triển vọng ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
  • – TOP 20 các trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất cho bậc Cử nhân (Bloomberg BusinessWeek, 2014)
  • – Xếp hạng 21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report, 2015)
  • – TOP 100 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất thế giới (Shanghai Academic World Ranking, 2014)
  • – TOP 200 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014)
  • – TOP 200 trường đào tạo Kỹ sự điện học dân dụng tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014).

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội