Tin tức

Lộ trình lý tưởng cho học viên không có chứng chỉ tiếng anh

Chương trình chuyển tiếp đại học của ILSC giúp học viên có thể học chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng là đối tác của ILSC tại Canada sau khi hoàn tất Chương trình học tại ILSC.

Bài viết này đặc biệt hữu ích cho các bậc phụ huynh, hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn du học nhưng:
*Đối tượng 1: Chưa có bất kỳ chứng chỉ tiếng anh nào
*Đối tượng 2: Chưa đủ điều kiện đầu vào về tiếng anh, học lực các chương trình Cao đẳng , Cử nhân, Thạc sỹ…tại Canada
Nếu học ở Anh, Úc, Singapore điều kiện đầu vào tiếng anh cho bậc Cử nhân đại học và Thạc sỹ tối thiểu lần lượt IELTS 6.0, IELTS 6.5. Nhưng ở Canada hầu hết các trường yêu cầu IELTS 6.5 cho bậc cử nhân vào 7.0 cho bậc thạc sỹ. Vì vậy phần lớn học viên Việt Nam du học Canada đều phải tham gia các khóa học bổ sung tiếng hoặc học dự bị đại học tại Canada
Chương trình tại ILSC đặc biệt KHÔNG YÊU CẦU bất kỳ chứng chỉ tiếng anh như IELTS, TOEFL, GMAT, học viên chỉ cần làm bài kiểm tra dưới sự kiểm soát của đại diện trường để quyết định thời gian khóa học cần bổ sung để vào thằng cao đẳng, đại học tại Canada. Học viên có kết quả bài kiểm tra cao có thể chỉ phải học từ 2-3 tháng (Trình độ Advanced) hoặc có thể từ 6-12 tháng (trình độ beginner) cho người mới bắt đầu học tiếng.
*Đối tượng 3: Muốn vào học tại các trường danh tiếng, tốp hàng đầu nhưng điều kiện học thẳng khóa học quá khắt khe.

Điều kiện để vào một số trường như Đại học Toronto (Xếp thứ nhất tại Canada) hoặc Đại học York, Đại học British Comlumbia…sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu học viên đi theo lộ trình của ILSC.
*Đối tượng 4: Muốn kéo dài thời gian học tập và sinh sống tại Canada
Hiển nhiên, nếu học viên đăng ký học khóa học ILSC và khóa học chuyển tiếp đồng lúc sẽ kéo dài thời gian học hơn, thời gian visa tại Canada của học viên cũng dài hơn.
***Quyền lợi khác của sinh viên:
. Học viên có thể thay đổi trường học chuyển tiếp lên sau khóa học tại ILSC.
. Học viên có quyền làm thêm trong khu học xá (trợ giảng, nhân viên thư viện, nhân viên bán hàng tại căng tin…) hoặc ngoài khu học xá tối đa 20h/tuần, và được phép làm tới 40h/tuần trong các kỳ nghỉ lễ (Nghỉ đông, nghỉ xuân). Mức tiền làm thêm có được cũng giúp bạn trả một khoản chi phí khá lớn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có quyền ở lại 3 năm tại Canada để xin việc.
. Chính sách định cư dễ dàng: Nếu như phải làm việc đến 2 năm tại Úc để có thể xin định cư thì Canada chỉ yêu cầu học viên làm việc tại Canada trong vòng 1 năm. Điều này lý giải vì sao Canada là lựa chọn số một dành cho sinh viên muốn định cư tại đất nước đáng sống nhất thế giới này.
. Trong quá trình học tại ILSC, học viên không những cải thiện khả năng ngôn ngữ mà còn cả kiến thức chuyên ngành. Hàng tháng, giảng viên sẽ kiểm tra tiến độ học của từng học viên để đảm bảo lộ trình và kết quả cuối cùng. Chính vì vậy một khi đã hoàn thành và được cấp chứng chỉ tại ILSC, học viên có thể yên tâm về khả năng của bản thân cho chương trình học cao đẳng, đại học hoặc sau đại học sắp tới.
. ILSC hỗ trợ miễn phí cho sinh viên trong việc chọn trường (là đối tác của ILSC) và hoàn thiện hồ sơ học chuyển tiếp sang các trường cao đẳng hoặc đại học tại Canada khi học viên hoàn thành khóa học tại ILSC.
. Học viên học tại ILSC có quyền lựa chọn 1 trong những môn học ưa thích như sau: Academic Vocabulary, Public Speaking, Writing, Reading, Grammar, Listening, Pronunciation…

[Sưu tầm]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?