Học bổng du học Canada từ trường Nội trú Bronte College

Trường Nội trú Bronte College được công nhận là trường đào tạo chương trình Tú tài quốc tế (IB) liên cấp tại Canada. Trong kỳ học năm tới đây, Bronte College hỗ trợ các bạn tân sinh viên du học tại Canada với học bổng đầu vào trị giá 1,000 CAD.

hoc bong bronte college 01

Học bổng du học Bronte College – Canada: The Dean’s Merit Scholarship

Chương trình Học bổng khen thưởng từ Bronte Canada dành tặng cho những tân sinh viên xuất sắc nhập học kỳ tháng 9 – năm 2021. Học bổng này xét dựa trên thành tích học tập, tiềm năng lãnh đạo cùng các hoạt động tham gia ngoại khóa.

• Giá trị: Học bổng đầu vào $ 1,000 CAD

• Điều kiện đầu vào:

• Sinh viên nộp đơn phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 8.0 trong 3 năm học gần nhất.
  • Điểm bộ môn tiếng Anh và Toán phải đạt từ 8.0 trở lên trung bình trong 3 năm gần nhất.
  • Tiếng Anh tối thiểu – IELTS 6.0, IBT 80 hoặc SLEP 58.
  • Bài luận 250 từ.

• Khuyến khích có thêm chứng nhận:

• Tham gia tình nguyện trong cộng đồng.
  • Các hoạt động ngoại khóa.
  • Các tổ chức/đoàn/đội với vai trò lãnh đạo.

• Thời hạn nhận học bổng

• Sinh viên phải nộp hồ sơ hoàn chỉnh trước ngày 05/02/2021 để được xem xét.
  • Phỏng vấn trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 8 và 9 /02/2021.
  • Kết quả sẽ được đưa ra trước: ngày 10/02/2021.
  • Sinh viên đạt giải thưởng phải xác nhận việc chấp nhận nhập học trước ngày 12/03/2021, để duy trì học bổng vẫn có hiệu lực và đảm bảo tuyển sinh tại trường.

Giới thiệu chung về Bronte College – Canada

Bronte College là trường tư thục đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) dành cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12, bao gồm cả bán trú và nội trú. Chương trình học của chúng tôi đã thu hút được rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, tất cả đều yêu mến và coi Bronte là nhà của mình. Với cam kết cung cấp một môi trường học thuật chú trọng vào sự xuất sắc và sự phát triển cá nhân, chúng tôi cố gắng trau dồi tinh thần cởi mở, tính hòa nhập và sự tôn trọng trong cộng đồng Bronte.

Ngoài việc được tập trung hỗ trợ chuẩn bị cho con đường vào đại học, học sinh quốc tế còn có cơ hội được tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các chuyến dã ngoại, đội thể thao và chương trình Nâng Cao (AP). Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga; thuộc khu đô thị đa dạng và luôn được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada. Từ trường, bạn chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm thành phố Mississauga sôi động, khu phố đẹp như tranh vẽ Port Credit, và chỉ một quãng đường ngắn để đến với trung tâm thành phố Toronto, một thế giới của những thắng cảnh và những điểm tham quan nổi tiếng đang chờ các bạn khám phá.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại trường Bronte College, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: