Tin tức

Ngày hội Open Day trực tuyến cho sinh viên quốc tế bậc Đại Học trường Birmingham

Thứ Hai ngày 17/11/2014 tới đây, ngày hội Open Day trực tuyến cho sinh viên quốc tế bậc Đại Học sẽ diễn ra tại website trường Đại Học Birmingham, Vương Quốc Anh. Đây là sự kiện hữu ích nhằm giúp các sinh viên Đại Học Birmingham tương lai cũng như quý phụ huynh có cơ hội:

–       Thăm quan online khuôn viên trường

–       Chat với văn phòng sinh viên quốc tế, sinh viên và bộ phận đào tạo của trường

–       Xem các video về cuộc sống, học tập và trải nghiệm của sinh viên

–       Tìm hiểu thêm về các khóa học được yêu thích và điều kiện nhập học như Kinh doanh, Khoa học Xã hội, Luật, Y…

Về trường Đại Học Birmingham

Đại Học Birmingham được thành lập năm 1900, có bề dày lịch sử trên 100 năm. Đây là một trong những trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Anh sau London với hơn 5.000 sinh viên du học Anh đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2013/2014, trường được xếp hạng 62 trong top 200, đứng thứ 10 trong số 24 trường thuộc nhóm Russell Group – nhóm các trường Đại Học hàng đầu nước Anh. Với tạp chí Financial Times, trường liên tiếp nằm trong top 100 thế giới qua nhiều năm liên tiếp. Đại học Birmingham là thành viên sáng lập Universitas 21 – mạng lưới quốc tế danh tiếng với 27 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 17 quốc gia trên thế giới. Giáo viên và cựu sinh viên của trường đã từng nhận 8 giải Nobel, trong đó có giải thưởng Nobel về phương pháp điều trị tim mạch, dịch bệnh và ung thư.

Hàng năm, Đại Học Birmingham dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế ứng tuyển vào các ngành học, bậc học khác nhau có giá trị lên tới 100% học phí khóa học.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm có thể truy cập vào website chính thức của sự kiện tạiwww.birmingham.ac.uk/virtualopenday từ 10:00 Thứ Hai ngày 17/11/2014 đến 9:00 Thứ Ba ngày 18/11/2014 (giờ Việt Nam) để đăng ký tham gia ngày hội, thăm quan trường và được giải đáp trực tiếp những thắc mắc bởi các khoa và phòng ban cũng như sinh viên trong trường.

Là một trong số ít các công ty tư vấn du học được lựa chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức của Đại Học Birmingham danh tiếng tại Việt Nam, GSE-beo có mối quan hệ mật thiết với trường cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ sinh viên apply và nhập học thành công vào nhiều chuyên ngành học khác nhau trong trường Đại Học Birmingham.

Để được giải đáp các thắc mắc về chương trình học của trường Đại Học Birmingham và nhiều trường Đại Học danh tiếng khác tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore cũng như luôn cập nhật các chương trình học bổng có giá trị, phương thức chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng “chuẩn”, các bạn học sinh sinh viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ Văn phòng GSE-beo tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh theo email: Hanoi@gse.edu.vn và Hochiminh@gse.edu.vn hoặc Hotline: 092.363.5656 (Hà Nội) và 093.499.9329 (TP Hồ Chí Minh) hoặc đăng ký TẠI ĐÂY. Các chuyên viên tư vấn tại GSE-beo bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn thông tin vừa lòng nhất. 

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng  

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?