Tin tức

NGÀY HỘI PHỎNG VẤN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE CANADA

Ngày hội phỏng vấn cùng trường Cao đẳng Fanshawe - Canada
Ngày hội phỏng vấn cùng trường Cao đẳng Fanshawe – Canada

Thời gian:  9.30 – 12.00 ngày 09/12/2016

Địa điểm: VP HCMC, Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

dang-ky-ngay-vsmail

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Chương trình Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)

Chứng chỉ Sau đại học:

 • Tốt nghiệp đại học
 • IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

* Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh, trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Hiện nay, chương trình tiếng Anh EAP (English for Academic Purposes) của trường đang có học bổng tương đương với 8 tuần học tiếng Anh cho sinh viên.


KỲ NHẬP HỌC

Chương trình ESL: Thời gian linh động

Chương trình học thuật: Tháng 1 và Tháng 9 (một số chương trình khai giảng vào tháng 1,3,5)

Hạn nộp hồ sơ: Khuyến khích nộp trước kì nhập học từ 4 đến 5 tháng

trường Cao đẳng Fanshawe
trường Cao đẳng Fanshawe

 

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Kinh tế – Chuyên ngành Kế toán
 • Quản lý Du lịch – Khách sạn
 • Nền tảng Kinh tế – Kinh tế
 • Kinh tế – Chuyên ngành Marketing
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế và sản xuất truyền thông đa phương tiện
 • Chương trình Khoa học nghệ thuật tổng quát 1 năm
 • Giáo dục mầm non

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Phí ghi danh (không hoàn lại)   CAD 100.00

Học phí (1 kỳ học) CAD 7,000.00 – CAD 13,000.00

Phí sắp xếp nhà ở CAD 100.00

Phí ăn ở, sinh hoạt    CAD 750.00/tháng

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Đây là chương trình học tiếng Anh đồng thời định hướng nghề nghiệp trong 03 tuần, sinh viên tham dự chương trình này bên cạnh được rèn luyện tiếng Anh, sẽ được đi thăm một số các nhà máy, công ty và tìm hiểu bản thân yêu thích các công việc như thế nào trong tương lai.

Thời gian: 02/07/2017 – 23/07/2017 hoặc 23/07/2017 – 13/08/2017

Chi phí:   CAD 2,950 (ở cùng người bản địa)

CAD 3,550 (ở ký túc xá)

* Chi phí đã bao gồm tiền học, tiền sách, các hoạt động ngoại khóa, nhà, 3 bữa ăn mỗi ngày, phương tiện đi lại trong thành phố, bảo hiểm sức khỏe, phương tiện đi lại từ sân bay.

 international_staff_sep2016

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

Trường Cao đẳng Fanshawe được thành lập đầu tiên vào năm 1967, được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario với khoảng hơn 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario, với cơ sở vạt chất phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời, đây cũng là thành phố lý tưởng để sinh sống. Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác: Simcoe, St Thomas và Woodstock. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên, vì vậy, theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

 

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

 • Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
 • 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, trường cao đẳng Fanshawe mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường. 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.
 • Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.
 • Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron.
 • Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng. Hệ thống ký túc xá với hơn 1200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí). Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn du học, làm hồ sơ, học bổng, xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính chức tại Việt Nam:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?