Tin tức

Học bổng ngành Computing & Digital Media tại đại học DePaul – Mỹ

Đại học DePaul – Mỹ là một trường đại học tư thục có chất lượng học thuật xuất sắc. Tọa lạc tại Chicago, Hoa Kỳ, trường đã được vinh danh trong nhóm Best National Universities (U.S. News & World Report 2020) và Best Value Colleges (Forbes 2020) trên cả nước.

dai hoc depaul my

Học bổng Mỹ chuyên ngành Computing & Digital Media tại đại học DePaul 

Khi sinh viên nộp hồ sơ các nghiên cứu sau đại học của họ trong the College of Computing and Digital Media (CDM) tại DePaul University, họ hiện đủ điều kiện nhận Học bổng CDM trị giá 3,460 đô la Mỹ.

Khi sinh viên nhập học vào hai kỳ đầu tiên ở bậc học này vào tháng 1, học bổng CDM sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của kỳ thứ hai.

Học bổng CDM dành cho tất cả các sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp bắt đầu nghiên cứu sau đại học vào tháng 1 này, cho dù sinh viên đang học trực tuyến hay trực tiếp tại DePaul’s Chicago.

Tại sao nên lựa chọn tại Đại học DePaul – Mỹ?

• Các chương trình bậc Sau đại học về giảng dạy ngành công nghiệp mới và đang phát triển được xếp hạng hàng đầu:

  • Xếp hạng #147 về giảng dạy chuyên ngành Khoa học máy tính theo U.S. News & World Report,, 2021
  • Xếp hạng #21 về giảng dạy ngành Thiết kế Games theo The Princeton Review Rankings, 2020

• Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm công nghệ hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của sinh viên, giảng viên luôn mang lại sự đổi mới tạo nên sự hấp dẫn cho mỗi bài giảng.

• Thành công trong việc giảng dạy được chứng minh qua tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp với các cựu sinh viên tiếp tục làm việc tại Apple, Amazon, Microsoft, Facebook, Deloitte, Cisco Systems và nhiều công ty nổi tiếng toàn cầu khác ngày càng gia tăng.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được cập nhật những thông tin du học Mỹ tại DePaul University chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?