Tin tức

Thông tin du học Úc SydneyvàBang New South Wales

Thông tin du học Úc

Ngày hội Thông tin du học Úc tại 11 trường Đại học của TP. Sydney và Bang New South Wales, Úc sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/08/2016 và tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/08/2016. Chính quyền Bang New South Wales sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu đại diện các trường đại học đến giới thiệu về nền giáo dục đẳng cấp thế giới và thế mạnh nghiên cứu của họ.
Sinh viên, quý phụ huynh và khách tham quan có cơ hội:

  • Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện của các trường Đại học để thảo luận về cơ hội học tập tại Sydney và Bang New South Wales, Úc
  • Khám phá các cơ hội học tập và sinh sống tại Bang New South Wales năng động
  • Tham gia các hội thảo chuyên đề
  • Miễn phí nộp hồ sơ xin nhập học

TP. Sydney và Bang New South Wales là nơi có 11 trường đại học đẳng cấp thế giới, trong đó có 6 trường tọa lạc tại TP. Sydney và 5 trường trong khu vực lân cận. 

Danh sách 11 trường Đại học tham dự gồm: Đại học Sydney; Đại học New South Wales; Đại học Macquarie; Đại học Newcastle; Đại học Techonology Sydney; Đại học Western Sydney; Đại học Wollongong; Đại học Southern Cross; Đại học Australian Catholic University; Đại học New England; và Đại học Charles Sturt.

Ngày hội thông tin du học Úc tại Sydney và New South Wales
Ngày hội thông tin du học Úc tại Sydney và New South WalesCác trường đại học tại Sydney và Bang New South Wales là những trung tâm năng động trong việc cung cấp chương trình học xuất sắc, là nơi dẫn đầu về nghiên cứu và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở đây luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới săn đón.

Các trường đại học của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp, ban ngành địa phương cũng như quốc tế, nhằm cung cấp một mạng lưới rộng lớn các cơ hội việc làm, cũng như tiếp cận với các phát minh, sáng chế và tư tưởng lãnh đạo trong các lĩnh vực như công nghệ, tài chính và nghệ thuật.

Sự kiện tại Hà Nội:
Ngày 27 tháng 08, từ 09:00 đến 12:00
Hilton Hotel – Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự kiện tại TP Hồ Chí Minh:
Ngày 28 tháng 08, từ 09:00 đến 12:00
Saigon Prince (Duxton cũ) – 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo về Học bổng du học Úc năm 2020 tại GSE

Hãy mang toàn bộ thắc mắc và nhu cầu của mình đến cho các tư vấn viên của GSE

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?