Tin tức

4 trường đại học tiêu biểu tại thủ đô London, Anh Quốc

4 trường đại học tiêu biểu tại London

4 trường đại học tiêu biểu tại London , London không chỉ đơn thuần là thủ đô của Liên hiệp Anh, mà còn là trung tâm chính trị, tài chính, thương mại lớn nhất Anh Quốc. Vì vậy, lựa chọn du học tại London sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội cũng như những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng dạo một vòng tìm hiểu một vài trường đại học nổi bật tại London nhé!

  1. University of Westminster

Đại học Westminster là một trong những đại học công lập lâu đời nhất nước Anh, tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London.

Với thâm niên đào tạo hơn 180 năm, Đại học Westminster được công nhận bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Trường hiện có hơn 20.000 sinh viên học tập tại trường, trong đó có hơn 20% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đây là một môi trường tốt cho những bạn mong muốn được trải nghiệm những nét văn hóa từ khắp nơi. Đại học Westminster nổi tiếng là ngôi trường dành rất nhiều khoản đầu tư lớn cho cơ sở vật chất và trang thiết bị để tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

University of Westminster
University of Westminster

Trường Westminster dẫn đầu thế giới về ngành nghiên cứu về truyền thông. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành: Văn hóa, Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc, Xây dựng và Điện tử,…

Bạn có thể tham khảo thêm về Tiếng Anh du học năm 2020 tại GSE

  1. Queen Mary, University of London

Queen Mary là một trong 4 trường đại học tiêu biểu tại London Không những vậy, trường còn là thành viên của Russell Group, nhóm 24 trường Đại học hàng đầu vương quốc Anh.

Trường có hơn 15.000 sinh viên với tỷ lệ sinh viên quốc tế khá cao, chiếm gần 40% tổng số sinh viên.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và cả Tiến sĩ với các ngành học nổi tiếng: Nhân văn, Khoa học xã hội và Luật, Y học và Nha khoa, Khoa học và Cơ khí…

Queen Mary, University of London
Queen Mary, University of London

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, đóng  vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần giúp trường giữ vững vị trí xếp hạng của mình.

  1. Brunel University London

Đại học Brunel là một trường đại học công lập danh tiếng lâu đời, nằm ở Uxbridge, Tây London. Trường có thế mạnh giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học với các ngành thuộc hàng top quốc gia như: thiết kế, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục,…

Trường chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất thuận tiện cho sinh hoạt và học tập của sinh viên.

Queen Mary, University of London
Queen Mary, University of London

Trường cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế ngay tại cơ sở ở Uxbridge với cơ sở vật chất hiện đại. Đại học Brunel có khoảng 15.000 sinh viên đang học tập với tỷ lệ sinh viên quốc tế vào khoảng 17%.

  1. University of Greenwich

Đại học Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên có kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp. Trường luôn xếp thứ hạng cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là đối với các ngành kinh tế, luật, chính sách, nghệ thuật, sáng tạo,…

Vì vậy, có thể nói Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở London. Không chỉ có chất lượng đào tạo xuất sắc, vị trí của Đại học Greenwich còn rất thuận tiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt, giao lưu văn hóa với 3 cơ sở tại Greenwich (London),  Avery Hill (London) và Medway (Kent).

Trang thiết bị hỗ trợ sinh viên học tập với các phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị công nghệ tối tân và khu ký túc xá vô cùng hiện đại đã khiến Greenwich trở thành ngôi trường Đại học trong mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Greenwich

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn trường nào để nộp đơn tại London, hãy liên hệ GSE để được tư vấn ngay nhé! GSE hỗ trợ miễn phí 100% làm hồ sơ, hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng, hỗ trợ xin visa, thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay. GSE cũng vinh dự là đại diện chính thức của tất cả các trường đại học trên.

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?