Tin tức

Đại học Hertfordshire – ngôi trường đích thực của sinh viên ngành luật

Trường Đại học Hertfordshire là nơi mang đến cho những Luật sư tương lai những trải nghiệm thiết thực cùng học phí thấp nhất trong Top 100 trường đạo tào ngành Luật hàng đầu tại Anh Quốc.

Ngành Luật luôn là một trong những ngành học hàng đầu tại Anh, tuy nhiên học phí và yêu cầu đầu vào của các trường thường sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khác. Nhưng tại Đại học Hertfordshire bạn sẽ không còn phải lo lắng vì điều đó.

Học phí trường đại học Hertfordshire:

– Cử nhân: £11950/năm
– Thạc sỹ: £12,500/năm
Đây là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Anh Quốc. Trường có mức học phí thấp như vậy là do nguồn thu của nhà trường không phụ thuộc hoàn toàn vào học phí của sinh viên. Ngoài ra, trường sẽ hoàn tiền 100% cho những sinh viên muốn rút hồ sơ kể cả khi sinh viên đã có thư mời nhập học chính thức từ trường.

Yêu cầu đầu vào:

– Cử nhân: Tốt nghiệp THPT – IETLS: 6.0 (không band nào dưới 5.5).
– Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH loại trung bình khá trở lên – IETLS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Trường có yêu cầu đầu vào tiếng Anh thấp hơn so với các trường đào tạo ngành luật khác bới nhà trường cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành giúp sinh viên nắm vững được các thuật ngữ chuyên ngành.

Học bổng đại học Hertfordshire:

Trường cung cấp mức học bổng đa dạng danh cho sinh viên quốc tế từ £1,500 – £4,000.

Cơ sở vật chất:

Với mức học phí thấp, nhưng sinh viên sẽ có không khỏi ngạc nhiên với có sở vật chất được nhà trường trang bị như
Law Court một trong 8 phòng xử án đẹp và quy mô nhất nước Anh
Uno bus: hơn 100 xe bus của trường chạy quanh khu vực Hertfordshire hỗ trợ cho việc đi lại sinh viên của trường được thuận tiện nhất
Sports Village với bơi chuẩn Olympic, có 4 sân bóng, trong đó 2 sân cỏ tự nhiên
Khu ký túc: với hơn 2500 phòng luôn đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các chương trình nổi bật của trường với các khóa học thực tập 1 năm sau khi tốt nghiệp như: MSc International Business., MSc International Tourism and Event Management, MSc Finance and Investment Banking. Riêng tất cả các khóa Computer Science có lựa chọn chương trình thực tập, sinh viên sẽ được gia hạn thị thực sau khi tìm được công ty/tổ chức nhận thực tập.

Cơ sở vật chất đại học Hertfordshire
Cơ sở vật chất đại học Hertfordshire

Đôi nét về Đại học Hertfordshire:

Trường Đại học Hertfordshire nằm tại vùng Hertfordshire xinh đẹp, cách London chỉ 25 phút bằng tàu hỏa. Hai khu học xá tại Hatfield chỉ cách đó 10 phút đi bộ và là địa điểm an toàn, hấp dẫn để học tập và sinh sống.

Các khóa học của trường đại học được phát triển cùng với sự tham khảo với ngành kinh doanh, công nghiệp, các nghiệp vụ và khu vực công cộng. Trường cung cấp một lĩnh vực các khóa học tại 19 trường học tập. Các khu vực bao gồm nghệ thuật và thiết kế, phim, âm nhạc và truyền thông, kinh doanh, khoa học máy tính và vật lý kĩ thuật, thiên văn và toán, nhân văn, luật và giáo dục, khoa học cuộc sống và sinh học.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất học tập hàng đầu cung cấp chất lượng giảng dạy quốc tế, cung cấp tổng cộng 2.900 chỗ học, 1.500 máy vi tính truy cập vào tất cả các phần mềm bạn muốn. Trường đại học cũng cung cấp dịch vụ sức khỏe và tư vấn cá nhân chuyên nghiệp, miễn phí.

Hiệp hội sinh viên quốc tế của trường đại học tổ chức các sự kiện xã hội, bao gồm tới thăm các thành phố nổi tiếng của Anh như Bath, Cambridge và Edinburgh, cũng như là các chuyến du lịch xa tới Brussels và Paris. Bạn cũng sẽ tới thăm các tụ điểm của London cách đó chưa đến nửa giờ đồng hồ đi tàu.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 80 trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc 2018 của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?