Tin tức

Nhanh tay giành học bổng thạc sĩ kinh doanh đến £5000 tại Đại học Leeds

Là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên có ý định đi du học Anh vào năm 2016, đại học Leeds được đánh giá là trường đại học nổi tiếng lâu đời và có chất lượng dạy học hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, các chuyên ngành thuộc khoa Kinh Doanh của trường, bao gồm Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị chiến lược, Quản trị nhân lực, và Kinh doanh quốc tế, luôn nhận được nhiều sự quan tâm và mong muốn theo học của sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. 

Hiểu được nhu cầu này, trường đại học Leeds đang cung cấp nhiều suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế theo học các chuyên ngành Kinh doanh tại trường như sau:

Đại học: £2,500/ năm (cho sinh viên Việt Nam)
Thạc sĩ: £5,000 đối với các chuyên ngành sau:

 • Kế toán & tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Phân tích kinh doanh
 • Quản trị chuỗi cung ứng
 • Quản trị chiến lược
 • Quản trị nhân lực
 • Kinh doanh quốc tế
 • Marketing

Đặc biệt, riêng chuyên ngành Kinh tế học, sinh viên Việt Nam có cơ hội giành được học bổng 100% học phí khi nôp hồ sơ trước ngày 31/3/2016

button -MSc
Đại học Leeds được thành lập năm 1831 tọa lạc tại thành phố Leeds, là trường đại học lâu đời nhất tại Yorkshire, Anh. Trường có tổng số 30,500 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, là thành viên của tập đoàn Russell gồm 20 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu nước Anh.

 • TOP 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh Quốc
 • Được trao tặng 19 giải thưởng quốc gia về giảng dạy – nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào ở Anh Quốc
 • TOP 03 tổ chức được xem xét bởi cơ quan đảm bảo chất lượng vào năm 2012 khen thưởng về cơ hội học tập
 • Liên tục xếp hạng 2 Anh Quốc về số lượng hồ sơ xin nhập học chỉ sau đại học Manchester từ năm 2006
 • Là thành viên đồng sáng lập ra tập đoàn Russell, Hiệp hội các trường Đại học khối thịnh vượng chung, Hiệp hội Đại học Châu Âu, White Rose University Consortium, Mạng lưới Santander và CDIO và cũng liên kết với Hiệp hội MBA, EQUIS và trường Đại học Vương quốc Anh.

Đại học Leeds có 650 chương trình khóa Đại học300 chương trình sau Đại học, kết hợp giữa nghiên cứu học tập và giảng dạy. Trường có phạm vi rất lớn với chuyên ngành đào tạo đa dạng phong phú, bao gồm cả giảng dạy truyền thống và dạy nghề. Đại học Leeds có liên kết với hơn 300 tổ chức lớn trên thế giới nên sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ở nhiều nước khác nhau. Sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc với 12 tháng làm việc trong ngành công nghiệp tổng hợpthực tập mùa hè, ngoài ra còn có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện. Các khóa học được giảng dạy bởi những người tích cực tham gia nghiên cứu tầm cỡ chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn chuyên nghiệp.

Chi phí học tập tại trường đại học Leeds được đánh giá là hợp lý với sinh viên Việt Nam. Đối với bậc Đại học, học phí rơi vào khoảng £16,500/năm. Đối với bậc Thạc sĩ, đặc biệt là các chuyên ngành kinh doanh, học phí dao động trong khoảng £18,500 – £21,500

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của trường đại học Leeds, cũng như được tư vấn về việc xin học bổng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?