Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội nhận học bổng 50% từ James Madison University, Mỹ

James Madison University, một trong những trường đại học danh giá tại bang Virginia, Mỹ, vừa công bố học bổng lên đến 50% học phí dành cho kỳ nhập học tháng 1, 5 và 8/2025. Đây là cơ hội vàng cho các bạn học sinh mong muốn du học Mỹ với chi phí hợp lý và chất lượng giáo dục cao cấp. Cùng du học GSE tìm hiểu ngay về các suất học bổng của James Madison University trong bài viết này bạn nhé!

Trang Bai web 27

Học bổng “siêu khủng” từ James Madison University

Học bổng 50% học phí:

• Áp dụng cho chương trình International Year.
  • Số lượng: 3 suất.

Ngoài ra, James Madison còn có các chương trình học bổng khác như:

• Học bổng progression: Trị giá $15,000 cho 3 năm học tiếp theo.
  • Học bổng $8,000 dành cho hầu hết các học sinh đạt yêu cầu đầu vào của chương trình International Year One.
  • Học bổng Early Bird $1,000: Đăng ký nhập học kỳ Fall 2025 trước ngày 15/01/2025.

Hãy nhanh tay liên hệ với GSE để nhận thêm thông tin chi tiết về học bổng và hướng dẫn làm hồ sơ du học Mỹ ngay bạn nhé

Dang Ky Hpconnect 300x136

Xếp hạng ấn tượng của James Madison University khiến bạn không thể bỏ lỡ

James Madison University luôn tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ với thành tích và chất lượng đào tạo vượt trội. Một số xếp hạng đáng chú ý của trường:

• Top 1 Đại học công lập được sinh viên Mỹ yêu thích nhất – the theo Wall Street Journal.
  • Top 124 toàn quốc, Top 64 trường công lập tốt nhất nước Mỹ – theo US News & World Report 2024.
  • Top 86 ngành điều dưỡng, Top 98 ngành tâm lý học, Top 103 ngành kinh doanh, Top 145 ngành kinh tế học tốt nhất nước Mỹ – theo US News & World Report 2024.
  • Top 8 khuôn viên trường đại học tốt nhất tại Mỹ – theo Niche.com 2024.
  • Sĩ số lớp trung bình tối đa 25 học sinh một lớp và tỉ lệ tương tác với giáo viên là 17 sinh viên trên 1 giáo viên.
  • Tỉ lệ hài lòng của sinh viên lên đến 96%.

Để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết hơn về trường, ngành học và cách đăng ký chương trình học bổng này của trường James Madison University, vui lòng liên hệ với du học GSE qua số Hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136