Tin tức

Lợi thế các khóa học mùa xuân tại Anh

Hàng năm, ngoài kỳ nhập học mùa thu, nước Anh còn có kỳ nhập học mùa xuân du học Anh của nhiều trường với các chuyên ngành học đa dạng và phong phú.

Theo đánh giá của một số trường đại học tại Anh, lượng sinh viên Việt Nam nhập học kỳ học tháng một tăng lên nhiều trong hai năm gần đây.

Theo đó, thời gian học của khóa tháng 1 (mùa xuân) tương tự với khóa tháng 9 (mùa thu). Học sinh vẫn sẽ học chương trình 12 tháng đối với tấm bằng thạc sĩ và chương trình 9 tháng đối với khóa học A-level, dự bị đại học và cao đẳng.

Các trường vẫn áp dụng nhiều học bổng giống như khóa tháng 9 cho khóa tháng 1. Đối với các trường có khóa học mùa xuân thì giá trị và số lượng học bổng dành cho khóa tháng 1 cũng tương tự như khóa tháng 9. Hơn nữa, khóa học tháng 1 sẽ ít cạnh tranh học bổng hơn khóa tháng 9.

Khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường và đợi thư mời học kỳ mùa thu khá là lâu nhưng nếu bạn nhập học kỳ mùa xuân, bạn sẽ nhận được thư mời học nhanh hơn. Bình thường, mất khoảng 2 đến 3 tuần mới có visa cho kỳ nhập học tháng 9 thì kỳ nhập học tháng 1 bạn sẽ có visa khá nhanh trong khoảng 10 ngày.

Ngoài ra, học sinh cũng dễ dàng đặt vé máy bay và được trường tiếp đón với các dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế du học UK chu đáo hơn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?