Tin tức

Phỏng vấn học bổng chương trình dự bị các trường đại học top 30 Anh Quốc

Buổi phỏng vấn cùng ông Leo Edward, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Giáo dục Kaplan về các chương trình học bổng của các trường đại học top 30 tại Anh sẽ diễn ra vào hồi 16h30 ngày 15 tháng 4 năm 2017 tại Văn phòng GSE Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 

dang-ky-ngay-vsmail

Tập đoàn Giáo dục Kaplan với gần 80 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới, sở hữu chương trình Kaplan International Pathways tại Anh Quốc đào tạo thành công hơn 14.000 sinh viên quốc tế. Các chương trình đào tạo của Kaplan bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Dự bị đại học (Foundation), chương trình Năm 1 đại học (International Year One/Diploma), Dự bị thạc sĩ và Dự bị Tiến sĩ.

Các trường đại học đối tác của Kaplan UK bao gồm: University of Aberdeen, Aston University, University of Birmingham, Bournemouth University, University of Brighton, City University London, Cranfield University, University of Glasgow, University of Liverpool, Nottingham Trent University, University of Nottingham, University of Salford, University of the West of England, University of Westminster, University of York.

 

Các chương trình chuyển tiếp tại đại học Anh
Các chương trình chuyển tiếp tại đại học Anh

 

Một số trường Đại học tiêu biểu Top 30 tại Anh và ngành học thế mạnh

  • University of Birmingham: Xếp hạng 13 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc, top 1% các trường đại học hàng đầu Thế giới

Các ngành học thế mạnh: Giáo dục, Vật lý, Cơ khí, Kinh doanh, Luật

  • City University London: Xếp hạng 18 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

Các ngành học thế mạnh: Nghiên cứu truyền thông, Tài chính và Kế toán, Kỹ thuật điện, Kinh doanh, Quản trị và Tài chính, Chính trị

  • University of Glasgow: Xếp hạng 26 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

Các ngành học thế mạnh: Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Khoa học máy tính, Toán

  • University of Liverpool: Xếp hạng 24 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

Các ngành học thế mạnh: Giải phẫu, Vật lý trị liệu, Quy hoạch đô thị, Truyền thông, Marketing

  • The University of Nottingham: Xếp hạng 15 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

Các ngành học thế mạnh: Dược , Nghiên cứu truyền thông, Kinh doanh, Quản trị và Marketing, Luật

  • University of York: Xếp hạng 19 các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

Các ngành học thế mạnh: Nghiên cứu sinh học, Hóa học, Giáo dục, Kinh tế học, Khoa học máy tính

 

Hiện tại, Tập đoàn Giáo dục Kaplan đang trao nhiều suất học bổng lên tới 5000 GBP cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký tất cả các khóa học dự bị tại các trường đại học kể trên. Đăng ký tham dự phỏng vấn học bổng tại đây.

13620977125_dcbc8d9034_o

 

Lợi thế của các chương trình dự bị

Chương trình dự bị là hiện lựa chọn số 1 của học sinh khi có nguyện vọng theo học nhưng chưa đạt đủ điều kiện đầu vào của các trường đại học danh tiếng tại Anh.

Theo học các chương trình này, sinh viên sẽ được học tập ngay tại trong khuôn viên của những trường đại học danh tiếng tại Anh với cơ sở vật chất hiện đại cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu.

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được đảm bảo cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học tốt nhất, cùng với bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

13562478375_8e836be950_o

 

Thời điểm vàng du học Anh – chi phí giảm 30%

Chi phí học tập tại Anh giảm đến 30% sau sự kiện Brexit do đồng Bảng Anh giảm mạnh. Tỉ giá VND/Bảng Anh giảm kỉ lục, chỉ còn còn 28.182VNĐ/Bảng (tính đến ngày 01/04/2017 theo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam). Hơn một thập kỷ qua, đồng Bảng Anh chưa bao giờ thấp dưới mức 30,000VNĐ. So với thời điểm đỉnh điểm của tỉ giá Bảng cách đây 1-2 năm, hiện tại đồng Bảng Anh đã giảm đến gần 30%. Có thể nói mức tỉ giá này rất có lợi cho việc du học tại Anh Quốc.  

*** Ví du: Học phí trung bình tại Anh Quốc cho 1 năm là khoảng 11,000 Bảng, với mức tỉ giá hiện tại, học phí tại Anh rơi vào khoảng VNĐ 309,045,000. Trong khi đó, học phí trung bình tại Úc là AUD24,000 (tương đương VNĐ 410,603,040) và USD25,000 (tương đương VNĐ 565,125,000) với du học Mỹ.

Tổng chi phí tiết kiệm hơn cho một tấm bằng cử nhân, thay vì chương trình học đại học kéo dài 4 năm như tại Canada và Mỹ, sinh viên chỉ mất có 3 năm để hoàn thành tấm bằng cử nhân tại Anh Quốc. Bên cạnh đó, chương trình học thạc sĩ tại Anh cũng là chương trình học thạc sĩ có thời lượng học rất ngắn với chất lượng vượt trội, chỉ với 1 năm học tại Anh, sinh viên đã có trong tay tấm bằng thạc sĩ Anh Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình phỏng vấn, vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?