Tin tức

Đại học Macquarie Úc – Học bổng lên tới 100% học phí

Tìm hiểu về trường đại học Macquarie , Úc 

Đại Học Macquarie Úc là một trong những Đại học hiên đại nhất thế giới nằm tại trung tâm kinh tế, công nghệ cao và năng động của Sydney. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế, Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những kỹ năng cần thiết cho yêu cầu công việc và với các khu học xá hiện đại, cải tiến và chất lượng

Đại Học Macquarie
Đại Học Macquarie

Chương trình học bổng đại học Macquarie

– HB 5.000 AUD/năm cho toàn bộ các năm học của bậc đại học/ thạc sỹ tín chỉ, tất cả các ngành. Tổng giá trị lên tới 20.000 AUD cho toàn khóa học
– HB 5.000 AUD cho học sinh có GPA 3.0 – 4.0 (hoặc 8.5/10) trở lên
– HB 3.000 AUD cho học sinh chương trình dự bị Đại học
– HB lên đến 100% học phí dành cho các chương trình Nghiên cứu, Tiến sỹ
– HB 50% học phí 15 tuần tiếng Anh

 

Xếp hạng Đại học Macquarie

– Top 2% trường ĐH tốt nhất thế giới
– Top 7 trường ĐH có kết quả tuyển dụng cao nhất Úc
– 10 môn học nằm trong Top 100 trên thế giới (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Luật, Tâm lý học, Giáo dục, Ngôn ngữ học, Khoa học môi trường, Triết học). Những môn còn lại đều nằm trong Top 101-350 trên thế giới.
– Chương trình MBA: Hạng nhất nước Úc & Top 50 trên thế giới
– Lương khởi điểm của SV nằm trong Top cao nhất nước Úc trong hơn 10 năm liền
– Là 1 trong 5 trường Đại học Úc được Tổ chức QS uy tín đánh giá 5 SAO về tất cả các hạng mục bao gồm: Chất lượng giảng dạy; Cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp; Nghiên cứu; Quốc tế hoá; Cơ sở vật chất và trang thiết bị; Đổi mới; Các môn học chuyên ngành xuất sắc.

* Để tiết kiệm thời gian hoàn thành hồ sơ du học Úc, bạn có thể gọi điện thoại đến 2 VP của Tư vấn du học GSE để đặt lịch phỏng vấn trực tiếp với trường mà mình mong muốn xin Học bổng.
Hotline: 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 99 93 29 (TPHCM)
hoặc đăng ký Tại Đây

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?