Tin tức

Phỏng vấn ONLINE – Trao ngay Học bổng 50% học phí từ KAPLAN

Do tác động của dịch Covid-19, Tập đoàn giáo dục Kaplan sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn online cho các bạn học sinh, sinh viên du học bậc chuyển tiếp với cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí nhằm hỗ trợ tài chính.

Thời gian: 03/07/2020

Hình thức: Phỏng vấn qua Skype

Giám khảo: Mr. Leo Edwards – Regional Director, East and Southeast Asia

Đối tượng:

  • Tất cả các bạn học sinh đã nhận thư mời học của KAPLAN các chương trình chuyển tiếp

Lưu ý: không bao gồm chương trình Foundation in Engineering and Physical Sciences*- University of Nottingham International College

  • Có điểm GPA 8.5 trở lên.
  • Học sinh chuẩn bị bài Personal Statement trong 500 từ và gửi trước ngày 30/06/2020.
  • Deadline đăng ký phỏng vấn Online: 25/06/2020.
  • Sinh viên đạt học bổng 50% sẽ được tham gia làm “Student Ambassador” để tuyên dương trước hình ảnh truyền thông của nhà trường.
Phỏng vấn ONLINE - Trao ngay Học bổng 50% học phí từ KAPLAN
Phỏng vấn ONLINE – Trao ngay Học bổng 50% học phí từ KAPLAN

Tập đoàn Giáo dục Kaplan chính là cầu nối mà thông qua đó bạn có thể vào học tại một trường đại học ở Anh, Mỹ hoặc Úc. Có tấm bằng từ một trường đại học hàng đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho thành công của bạn trong tương lai.

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, Kaplan sẽ giúp bạn đạt được thành công thông qua một lộ trình học phù hợp. Kaplan là đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, mỗi trường có thế mạnh về học thuật riêng và đem đến trải nghiệm học tập độc đáo.

Khóa học chuyển tiếp tại một trong các cơ sở của trường đối tác của Kaplan sẽ xây dựng nền tảng và giúp bạn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa học mà bạn mong muốn. Bạn có thể chọn từ nhiều ngành học đa dạng ở cấp đại học và sau đại học.

5 lý do khiến bạn lựa chọn du học cùng KAPLAN

  1. Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp.
  2. Kinh nghiệm giảng dạy và uy tín về học thuật xuất sắc trong hàng chục năm.
  3. Sự lựa chọn đa dạng với hơn 40 trường ở các khu vực trung tâm, địa điểm thú vị.
  4. Nơi ở cho sinh viên được lựa chọn kỹ càng.
  5. Quan hệ đối tác với các trường đại học toàn cầu và các tổ chức giáo dục lớn khác.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của KAPLAN tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn giáo dục Kaplan và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?