Tin tức

Đại học La Trobe, Úc – Học bổng lên đến 100 triệu

Bạn đang mơ ước du học Úc nhưng lo lắng về chi phí? Đừng lo, Đại học La Trobe đã quay trở lại với chương trình học bổng siêu hấp dẫn lên đến “100 triệu đồng” dành cho sinh viên quốc tế! Cơ hội học tập tại ngôi trường danh giá với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới chưa bao giờ gần đến thế. Hãy cùng du học sinh GSE tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểm về đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964, Đại học La Trobe là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại bang Victoria, Úc. Với cơ sở chính tọa lạc tại Melbourne sôi động, La Trobe cung cấp một loạt chương trình đào tạo đa dạng, từ dự bị đại học, đại học, sau đại học đến các khóa học nghiên cứu chuyên sâu và ngắn hạn.

Sinh viên La Trobe có cơ hội trải nghiệm môi trường học thuật xuất sắc với 26 chuyên ngành nhỏ thuộc các lĩnh vực mũi nhọn như: Truyền thông và Nghệ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Khoa học và Tâm lý học, Luật.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, La Trobe còn chú trọng xây dựng cộng đồng sinh viên gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 80 câu lạc bộ cùng các sự kiện sôi nổi như ngày hội trao đổi sách, lễ chào đón tân sinh viên… tạo nên môi trường năng động và cơ hội phát triển toàn diện. La Trobe tự hào là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ nhiều quốc gia, nền văn hóa với cam kết tạo dựng môi trường học tập bình đẳng, thân thiện và hỗ trợ tối đa cho tất cả sinh viên.

Cơ hội nhận học bổng của đại học La Trobe

Với cơ hội này, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại học La Trobe để lấy thư mời học tại chỗ, cũng như các suất học bổng của ngôi trường danh giá này.

Học xá chính được đặt tại thành phố Melbourne, thuộc bang Victoria xinh đẹp, Đại học La Trobe luôn lọt vào “mắt xanh” của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam, bởi tiếng tăm và uy tín trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

La Trobe được đánh giá là một trong những ngôi trường năng động nổi tiếng bậc nhất của Úc, với nhiều thứ hạng nổi trội như:
– Top 4% ĐH tốt nhất thế giới (the Times Higher Education và QS ranking)
– Các chuyên ngành Arts and Humanities nằm trong top 10 nước Úc
– Các chuyên ngành Business, Accounting, và Engineering nằm trong top 3 của bang Victoria
– La Trobe luôn được đánh giá là trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới.

Các ngành đào tạo chính:

Nông nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Khảo cổ học, Thú y, Du lịch, Công nghệ Sinh học, Khoa học Xã hội, Giáo dục, Luật, Điều dưỡng và Dược khoa, Môi trường, Bảo tồn Sinh học và Động vật Hoang dã, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin…

Các cơ sở đào tạo:
Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Franklin Street, Mildura, Shepparton, Beechworth

Lợi thế của sinh viên Đại học La Trobe

Đại học La Trobe
Đại học La Trobe

– Học tại các thành phố lớn của nước Úc như Melbourne, Sydney với cơ sở vật chất hiện đại
– Chương trình học được thiết kế bài bản bới các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
– Học phí vừa phải so với học phí của các trường đại học chất lượng tương ứng
– Được khuyến khích trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Úc với các hỗ trợ về việc làm thêm, thực tập và việc làm chính thức sau tốt nghiệp
– Bằng cấp của trường Đại học La Trobe được công nhận trên toàn cầu

Học bổng dành cho sinh viên suất sắc

Một thực tế cho thấy các đại học Úc hiếm khi dành học bổng cho sinh viên, học sinh quốc tế. Việc này đã thu hẹp cơ hội của rất nhiều sinh viên, học sinh quốc tế tới du học Úc. Nhưng may thay, đại học La Trobe lại là ngoại lệ khi chủ trường là chào đón, khuyến khích và tạo cơ hội cho những sinh viên và học sinh suất sắc trên khắp thế giới gia nhập cộng đồng sinh viên của trường. Chính vì vậy, đại học La Trobe đưa ra một chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh quốc tế có năng lực ưu tú như:

Đại học và Thạc sĩ:
– Học bổng vùng: 5.000AUD (Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura or Shepparton)
– Học bổng 20% (GPA 70% trở lên)
Thạc sĩ:
– Học bổng 20% (GPA 70% trở lên)

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội săn học bổng và thực hiện giấc mơ du học Úc, đại diện tuyển sinh của Đại học La Trobe sẽ có mặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để phỏng vấn trực tiếp và cấp thư mời nhập học tại chỗ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đến tham dự phỏng vấn, các bạn không chỉ được chính đại diện trường tư vấn về chương trình học và lộ trình học tập, mà còn được Tập đoàn Giáo dục Toàn Cầu du học GSE hỗ trợ về việc hoàn thiện hồ sơ du học (hoàn toàn miễn phí).

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?