Tin tức

[QUÀ TẶNG] Lệ phí bảo hiểm du học Anh150GBP cho kỳ nhập học tháng 9

Hạn nộp hồ sơ học bổng của phần lớn các trường Đại học Anh Quốc đều đã kết thúc. Hoặc là bạn đã nhận được kết quả quyết định từ trường đại học bạn đăng ký, hoặc là bạn vẫn đang lo lắng hồi hộp chờ đợi kết quả học bổng. Cho dù thế nào thì bạn cũng luôn luôn phải có một lựa chọn dự phòng cho bản thân trong trường hợp như vậy.

GSE-beo luôn mong muốn mang đến những lựa chọn tốt nhất vào thời điểm thích hợp nhất cho các bạn học sinh sinh viên, vì vậy, trong tháng 7 sắp tới, GSE-beo cùng đại diện tuyển sinh trường đại học Sheffield Hallam sẽ tổ chức một buổi gặp mặt thân mật tại Văn phòng GSE-beo tại Hà Nội để giúp các bạn trả lời những thắc mắc của mình, cũng như tìm hiểu thông tin kỹ hơn và không để lỡ bất kỳ cơ hội nào. 

Hà Nội
Thời gian: 16:00 – 17:00, Thứ 6 ngày 15/7/2016
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Hà Nội

HỌC BỔNG

– Học bổng trị giá 30,000,000 VNĐ cho sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 09/2016

QUÀ TẶNG

– Lệ phí bảo hiểm du học Anh trong 1 năm trị giá 150 GBP

* Điều kiện áp dụng:

– Sinh viên tham dự buổi gặp gỡ với đại diện trường và hoàn thành hồ sơ với GSE-beo

– Sinh viên tham dự kỳ nhập học tháng 09/2016 tại trường Đại học Sheffield Hallam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 02&04, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.3771.3561 | Hotline: 092.363.5656
Hoặc đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

chương trình SHU-02
LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM?

– Trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) tọa lạc tại thành phố Sheffield – thành phố công nghiệp nằm tại miền Bắc nước Anh – cách Manchester hay Leeds chỉ 1 giờ đi tàu và dễ dàng di chuyển tới các thành phố miền Trung và Nam của Anh Quốc.

– Là trường đại học mới (tuổi đời thành lập dưới 50 năm) do chính thức trở thành trường đại học từ năm 1992, trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư lớn cho giáo dục. Do vậy, số lượng sinh viên tại trường đang ngày càng tăng lên.

– Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 70% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh (Research Assessment Exercise 2008). Điều này chứng tỏ đẳng cấp cũng như chất lượng giảng dạy vượt bậc để đáp ứng yêu cầu gắt gao của tổ chức hàng đầu này.

– Trường cũng nổi tiếng về sự đa dạng trong các khóa học và chương trình học. Trường còn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giáo dục điện tử với một trong những hệ thông giáo dục điện tử lớn nhất quốc gia. Trường hướng đến mục tiêu mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?