Tin tức

Du học Canada bậc Trung học – Chương trình tuyển sinh quốc tế NOVA SCOTIA

Lựa chọn các chương trình quốc tế tại Canada cho các bạn từ 8 – 18 tuổi là điều không hề đơn giản với các bậc phụ huynh bởi chi phí khá đắt đỏ. Tại Hội đồng trường Nova Scotia cung cấp tất cả các chương trình trung học, tú tài quốc tế và chương trình trại hè với chi phí siêu hợp lý.


Giới Thiệu Chung về Chương trình quốc tế tại Canada

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia – Canada thành lập bởi 7 hội đồng giáo dục tại thành phố Truto nơi có hơn 95 trường trung học. Du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ học thuật trung học và cùng hòa mình khám phá văn hóa Canada và vùng Nova Scotia. Ngoài các giờ học chính khóa trên lớp còn có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa chờ đón bạn như: bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền, cầu lông, âm nhạc, câu lạc bộ nghệ thuật,vv.
Các khóa học đều được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết với học sinh. Những hành trang tại chương trình sẽ là hành trang đầy đủ nhất giúp em bước vào bất kỳ trường đại học tại Canada hoặc Mỹ sau này.

 

high school

Đặc Điểm Nổi Bật của chương trình quốc tế

• Chương trình học đa dạng cho học sinh từ 8 -18 tuổi. Ngoài ra, chương trình trại hè vào tháng 7 và tháng 8 sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho các em tại Nova Scotica và Canada.
• Chương trình homestay sẽ giúp các vị phụ huynh bớt lo lắng khi cho con học xa nhà và cũng là cơ hội cho các bạn khám phá văn hóa bản địa.
• Hệ thống hơn 80 trường
• Chương trình Tú tài quốc tế IB, cách cửa để bạn ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại Canada cũng như trên thế giới
• Vị trí thuận lợi, dễ dàng đi tới các trường đại học

 

Chương trình Tú tài quốc tế tại Canada
Chương trình Tú tài quốc tế tại Canada

Thống Kê Nhanh

Tên trường học: Nova Scotia International Student Program (Chương trình Tuyển sinh quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia)
Loại trường: hội đồng trường công lập
Năm thành lập chương trình tuyển sinh quốc tế: 1997
Số lượng học sinh quốc tế: 1.000 học sinh
Số lượng quốc gia xuất xứ của học sinh quốc tế: 28 nước
Các lớp đào tạo: từ lớp 4 tới lớp 12
Sĩ số trung bình: 22-27 học sinh/lớp
Dân số thành phố: hơn 1 triệu người
Vùng khí hậu: nhiệt độ trung bình từ -10 –> 25 độ

 

 

Hỗ Trợ Dành Cho Học Sinh Quốc Tế:

• Điều phối viên chương trình homestay
• Nhân viên quản lý chương trình
• Liên lạc viên giữa gia đình và nhà trường
• Đại sứ học sinh

Đăng ký thông tin tìm hiểu về Du học Canada với Tư vấn du học GSE

Hà Nội: 024 3771 3561 – 092 363 5656

Hồ Chí Minh: 028 3820 7759 – 0934 999 329

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?