Tin tức

Quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn trong dịch Covid-19 từ Centennial College, Canada

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, thấu hiểu được những khó khăn mà các sinh viên quốc tế đang đối mặt hiện nay, trường Centennial College đã mang đến “Quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn trong dịch Covid-19”. 

CENTENNIAL
Quỹ hỗ trợ sinh viên trong dịch Covid-19

QUỸ HỖ TRỢ SINH VIÊN KHÓ KHĂN TRONG DỊCH COVID-19

Mục đích: 

Nhằm hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính do chi phí sinh hoạt phát sinh hoặc bị ảnh hưởng thu nhập do dịch Covid-19, trường Centennial College chính thức công bố gói hỗ trợ lên đến 2 TRIỆU ĐÔ để đồng hành và san sẻ cùng với sinh viên. 

Điều kiện đăng ký:

Tất cả sinh viên đang theo học chương trình Full-time hoặc Part-time chính quy tại trường Centennial College trong thời gian từ 16/3 đến 17/4

Chịu tổn thất tài chính bởi 1 trong 2 hoặc cả 2 nguyên nhân sau:

  • Mất nguồn thu nhập do bản thân mất việc làm hoặc do người thân tài trợ cho việc học của bạn bị ảnh hưởng thu nhập.
  • Việc học online đòi hỏi chi phí sinh hoạt (cụ thể là internet) tăng lên đột biến.

Thời gian mở đơn đăng ký:

Thứ Hai, ngày 13/04/2020 (7.00 tối theo EST)

Hướng dẫn thủ tục đăng ký:

  • Hồ sơ công việc (ROE) hoặc Giấy xác nhận công việc của sinh viên, hoặc bố mẹ, hoặc người thân tài trợ chi phí du học cho sinh viên – xác nhận không có thu nhập trong thời gian từ 16/3 đến 17/4/2020
  • Hóa đơn Internet trong tháng 3 hoặc tháng 4 để phục vụ việc học online
  • Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngoài ra, Centennial College cũng hoàn lại cho sinh viên 1 phần các loại Phí dịch vụ như thuê tủ đồ, phí đỗ xe,… mà sinh viên đã đóng. Các bạn sinh viên cập nhật thông tin cụ thể trên tài khoản myCentennial của mình thường xuyên để nhận được các cập nhật cũng như hướng dẫn cụ thể của nhà trường.

Xem thêm tại: https://www.centennialcollege.ca/covid-19-information-centre/news-and-updates/

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Centennial College và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Canada, Mỹ, Anh, Ai-Len, Hà Lan, Úc và New Zealand.

Để được tư vấn lộ trình du học tiết kiệm thời gian và chi phí trong năm 2020-2021, vui lòng liên hệ với GSE tại 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin vào form thông tin dưới đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?