Tin tức

Everett Community College: Nơi giúp ước mơ bay cao

Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington. Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 20,000 sinh viên tại 7 cơ sở trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett, trong đó có khoảng 302 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia. Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington. Sứ mệnh hàng đầu của Everett là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu học tập của họ. Thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và phương thức giảng dạy hiệu quả, Everett chuẩn bị hành trang để sinh viên có thể trở thành những học giả trong suốt cuộc đời, những công dân có trách nhiệm trong một thế giới đang biến đổi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, trường đã khánh thành trung tâm giáo dục thể chất đạt chất lượng quốc tế với diện tích 49.000 bộ vuông (khoảng 4.550m2), bao gồm 1 phòng tập thể hình với sức chứa 2.250 người, một phòng tim mạch và phòng tập không dùng máy, tường tập trèo, đường chạy và quầy giải khát. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động thể chất cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động

 

 

Chương trình đào tạo tại Everett

Tiếng Anh: Chương trình Tiếng Anh được thiết kế để giúp sinh viên học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học chương trình cao đẳng và chuẩn bị cho cuộc sống ở Hoa Kỳ. Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai tạo cầu nối đến các chương trình cao đẳng ngay khi sinh viên đã sẵn sàng.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học: Trường cung cấp rất nhiều ngành nghề để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại học như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,..Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại một trường đại học. Khi chuyển tiếp đại học vào trường khác, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử nhân.

Chương trình đào tạo kỹ thuật: Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

– Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

– Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 – 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.

– Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ

Chương trình đặc biệt: The Associate in Fine Arts (AFA) thiết kế chương trình đào tạo thông qua Viện truyền thông và Sáng tạo Nghệ thuật trong các lĩnh vực trọng tâm như sau:

– Diễn xuất/ca sĩ

– Thiết kế đồ họa – Kỹ thuật số

– Nhiếp ảnh

– Studio nghệ thuật

– Nghệ thuật viết.

Chi phí

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Everett  trung bình khoảng $16,800 một năm học (9 tháng) thấp hơn nhiều so với chi phí tại các trường đại học 4 năm và cả các trường cao đẳng cộng đồng khác. Đặc biệt trường sẽ trao học bổng $500 ngay khi sinh viên đăng ký nhập học. Sinh viên có cơ hội học tập tại Mỹ, một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chi phí thấp. Đây cũng là yếu tố để giảm thiểu chứng minh tài chính khi đi xin Visa tại Đại sứ quán Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?