Tin tức

4 lý do khiến bạn lựa chọn học tập tại Queenstown – New Zealand

Bạn có biết rằng hơn 550 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới gọi Queenstown là nhà của họ? Không chỉ là điểm đến du lịch hàng đầu mà Queenstown còn là điểm đến của các bạn du học sinh tại New Zealand, mang đến cơ hội học tập ở môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua các tổ chức giáo dục hàng đầu, kết nối quốc tế và phong cách sống độc đáo.

hoc tai queenstown newzealand 01

Lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Queenstown – New Zealand

Môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới

Queenstown là điểm đến giáo dục hiện đại của New Zealand, cung cấp các cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua một loạt các trường đại học, cao đẳng, kết nối quốc tế và phong cách sống độc đáo của sinh viên địa phương.

An toàn & Sạch sẽ

Queenstown có không khí trong lành sạch sẽ, ý thức cộng đồng mạnh mẽ và cách xa nhịp sống hối hả như các nước phát triển, nhộn nhịp. Đồng thời tỷ lệ tội phạm liên quan đến các thành phố lớn ở mức rất thấp. Có những người từ hơn 40 quốc tịch khác nhau gọi Queenstown là nhà, và bản chất đa văn hóa của Queenstown cho phép bạn có cảm giác như một ngôi làng toàn cầu ở một vị trí tuyệt đẹp.

Ấm áp và Thân thiện

Một lượng lớn dân số quốc tế lựa chọn Queenstown là nơi để định cư. Do vậy, chúng ta có thể thấy được rằng tính quốc tế và các nền văn hóa đa dạng ở nơi đây tạo ra một môi trường thân thiện cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội làm việc và nghề nghiệp

Với một ngành giáo dục lâu đời như ở Queenstown, hàng loạt các khóa học nhiều bậc học đã được cung cấp. Là một trung tâm du lịch có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn ngay trong thời gian học. Các lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp là rất nổi bật, với tỷ lệ rất cao sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong lĩnh vực học tập của họ hoặc tiếp tục học lên cao hơn ở cả New Zealand và quốc tế.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học New Zealand 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?