Săn học bổng Mỹ trực tiếp trị giá tới 8,000 USD từ ĐH James Madison

Săn học bổng Mỹ tại chỗ trị giá tới 8,000USD từ Đại học James Madison. Chi phí sau học bổng chỉ còn từ 16,000 USD/năm (tương đương 370 triệu VNĐ/năm)

Duy nhất tại VP GSE Hà Nội: Săn học bổng tại chỗ với Đại học James Madison (Mỹ)

Thời gian: 13:30, Thứ 3, Ngày 17/03/2020

Địa điểm: Văn phòng GSE Hà Nội tại tầng 2, Tòa nhà Toserco 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Quà tặng SIÊU KHỦNG cho sinh viên đăng ký: CASHBACK Lệ phí Visa Mỹ trị giá 3,840,000 VNĐ

Đến với Scholarship Interview of James Madison University bạn có cơ hội:

• Săn học bổng trị giá 8,000USD tại chỗ
  • Gặp gỡ trực tiếp với đại điện trường ĐH James Madison để tìm hiểu về kinh nghiệm học tập và sinh sống ở Mỹ
Săn học bổng du học Mỹ trực tiếp Đại học James Madison

Vì sao nên theo học Đại học James Madison?

Giới thiệu chung

Trường Đại học James Madision (JMU) là trường đại học thuộc Top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ về chất lượng giáo dục và mức học phí hợp lý. Trường được thành lập năm 1908 tại thành phố Harrisonburge, bang Virginia theo tên vị tổng thống thứ 4 của Mỹ. Trường cách thủ đô Washington chỉ 2 giờ đi xe.

Trường JMU được yêu thích đến mức 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều giới thiệu cho những tân sinh viên khác lựa chọn đến học. Đây cũng là một trong những trường đại học có tỉ lệ 91% sinh viên muốn quay trở lại sau khi tốt nghiệp – một trong những tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (Wall Street Journal 2019)

Thứ hạng trường

JMU tuy có tuổi đời khá trẻ so với các trường đại học lâu đời khác tại Mỹ, nhưng lại có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trường hiện đang có hơn 19,000 sinh viên đang theo học, với tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 16:1 với các thứ hạng cao trong các bạng xếp hạng các trường đại học hàng đầu:

• Top 2 đại học công lập tốt nhất khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News & World Report 2012)
  • Liên tục giữ vị trí số 1 về đào tạo Thạc sĩ trong các trường công lập khu vực phía Nam (US News & World Report)
  • Các ngành học thế mạnh: Khoa Kinh tế xếp hạng 112  toàn nước Mỹ; Khoa Engineering xếp hạng 26 toàn nước Mỹ; Ngành Accounting xếp hạng 21 toàn nước Mỹ; Ngành Marketing xếp hạng 44 toàn nước Mỹ
  • Top 5% thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng