Tin tức

Đại học Teesside – Top 1 các trường về mức độ hài lòng của sinh viên

Với gần 90 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và được danh hiệu Bạc trong Khung Đánh Giá Giảng Dạy Xuất Sắc (TEF) của chính phủ Anh, đại học Teesside xếp hạng 1 trong 42 trường tại Anh về Mức độ hài lòng của sinh viên năm 2019.

Teeside university 02

Giới thiệu chung về trường đại học Teesside

Tọa lạc ngay trung tâm của thị trấn đa văn hóa Middlesbrough, phía Bắc của Yorkshire, Teesside University tự hào sở hữu khu học xá hiện đại bậc nhất và là nơi an toàn, thân thiện để sinh viên tập trung học tập.

Nhà trường tự hào về khả năng kiến tạo môi trường lành mạnh và làm hài lòng sinh viên với một loạt các dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân thông qua tòa nhà Công tác sinh viên, một không gian lấy sinh viên làm trung tâm, nhằm cải thiện trải nghiệm và thúc đẩy đời sống sinh viên vui vẻ.

Thừa hưởng di sản quý giá là nền tảng đưa nhà trường trở thành một tổ chức sáng tạo, năng động, tràn đầy năng lượng và phát triển đáng kể trong những năm gần đây với bốn văn phòng khu vực đặt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Nigeria và mạng lưới đối tác, sinh viên, cựu sinh viên và nhân viên kết nối toàn cầu.

Thành tích giảng dạy đại học Teesside 

Với bề dày thành tích trong công tác đổi mới dạy và học tập, chất lượng giảng dạy xuất sắc, được trao giải bạc theo khung Teaching Excellence Framework mới, sinh viên Teesside luôn được trang bị tốt trong quá trình chuyển đổi bằng cấp thành cơ hội việc làm. Teesside University đã áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để thay đổi hoàn toàn cách học của sinh viên. Phương pháp Future Facing Learning đã đưa Teesside trở thành điểm cung cấp tốt nhất các khóa học trực tuyến.

Teesside University cung cấp dịch vụ tiếp đón sinh viên quốc tế và chương trình định hướng sẽ hỗ trợ sinh viên mới hoà nhập với cuộc sống. Những buổi nói chuyện và hội thảo với các cơ quan địa phương và nhà trường cũng như những buổi gặp gỡ với các nhà tư vấn cho sinh viên quốc tế sẽ đưa ra trợ giúp trong suốt năm học.

Các hạng mục nổi bật của nhà trường được xếp hạng theo The Guardian University Guide 2019:

  • #68 các trường đại học tại Anh
  • #11 for Engineering: mechanical tại Anh Quốc 2019
  • #18 for Biosciences tại Anh Quốc 2019
  • #12 for Engineering: chemical tại Anh Quốc 2019
  • #23 for English & creative writing tại Anh Quốc 2019
  • #22 for Health professions tại Anh Quốc 2019

Học phí đại học Teesside

  • Học phí trung bình: 11.825 GBP 
  • Dự bị Đại học: £9,750/năm
  • Đại học: £11,825 – £13,175/năm
  • Sau Đại học: £11,495 – £17,000/năm

(*) Học phí có thể thay đổi theo từng năm

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Teesside và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?