Siêu học bổng đến 60.000 USD đổ bộ tại University of Connecticut, Mỹ!

Xịn” là những gì khi nói về University of Connecticut, Mỹ, ngôi trường mơ ước của rất nhiều HSSV khi chọn xứ cờ hoa là điểm đến du học. Trường được xếp hạng 63 trong tổng số 5.000 đại học tại Mỹ, đặc biệt hơn là chương trình học bổng đến 60.000 USD dành cho các chiến binh cừ nhất. Cùng check nhé.

Siêu học bổng đến 60.000 USD đổ bộ tại University of Connecticut

Chương trình học bổng tại University of Connecticut, Mỹ

Học bổng: 5.000 – 15.000 USD xét cho toàn khóa học

• Global Leader Award: 5.000 USD;
  • Global Distinction Award: 10.000 USD;
  • Global Excellence Award: 15.000 USD (sinh viên có cơ hội nhận học bổng đến 60.000 USD cho khóa học kéo dài 4 năm)

Thứ hạng nổi bật của University of Connecticut, Mỹ

• #63 trong gần 5.000 đại học tại Mỹ (U.S News World & Report 2022);
  • #23 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ (U.S News World & Report 2022);
  • #1 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ (Tier Research University);
  • Nhiều chuyên ngành có xếp hạng cao:
  • #25 về Accounting;
  • #53 về Business;
  • #69 về Engineering;
  • #87 về Computer Science;
  • #58 về Medicine.

5 campus ở vùng New England xinh đẹp:

• Storrs – cơ sở chính: giảng dạy tất cả các chuyên ngành;
  • Avery Point – nằm ngay khu vực bờ biển nên có thế mạnh đào tạo ngành liên quan đến hàng hải;
  • Hartford: nằm ở thủ phủ bang Connecticut, có thế mạnh đặc biệt về kinh tế, bảo hiểm,…;
  • Stamford: campus gần với New York, chỉ cách 30 – 40 phút lái xe, đào tạo các chuyên ngành kinh tế, thương mại, khoa học máy tính;
  • Waterbury: Chuyên đào tạo về khối ngành sức khỏe, kinh tế, xã hội.

Trường đào tạo hơn 115 chuyên ngành và có 14 khoa, gồm có:

College of Agriculture, Health and Natural Resources; School of Business; School of Dental Medicine; School of Engineering; School of Fine Arts; The Graduate School; School of Law; College of Liberal Arts and Sciences; School of Medicine; Neag  School of Education; School of Nursing; School of Pharmacy; Ratcliffe Hicks School of Agriculture; School of Social Work.

Học phí: 37,689 USD/ năm

Điều kiện đầu vào:

• GPA: 3.5 (cơ sở chính: Storrs); 3.0 (4 cơ sở địa phương);
  • IELTS 6.5 (no band <6.5) hoặc TOEFL 79 (no band <19) hoặc DET 100 (no band <90);
  • Bài luận;
  • 2 thư giới thiệu;
  • SAT hoặc ACT.

Deadline nộp hồ sơ:

• Cơ sở chính: 1/2/2022;
  • Cơ sở địa phương (nếu đăng ký nhà ở): 15/3/2022;
  • Cơ sở địa phương (không đăng ký nhà ở): 1/5/2022;
  • Sinh viên học chương trình chuyển tiếp: 1/4/2022.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3