Tặng lệ phí visa Úc cho 5 sinh viên đầu tiên “chốt” trường đại học Western Australia (G8)

Du học GSE thông báo dàng tặng lệ phí visa Úc cho 5 bạn sinh viên đầu tiên “chốt” trường đại học Western Australia làm điểm đến du học kỳ tháng 6 hoặc 10 năm 2022. Vậy làm thế nào để bạn có thể là 1 trong 5 ứng viên may mắn đó?

Dai Hoc Tay Uc Western Australia Le Phi Visa Tu Van Du Hoc Gse 1200x628

Quà tặng du học Úc hấp dẫn cùng Đại học Western Australia

Giá trị quà tặng:

• Lệ phí du học Úc trong năm 2022 – AU$630 ~ tương đương 11 triệu đồng
  • Số lượng: 5

Đối tượng áp dụng:

• Nộp hồ sơ cho chương trình Dự bị Đại học (Foundation) hoặc Cao đẳng Quốc tế (Diploma)
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 6 hoặc 10 năm 2022
  • Chỉ tính khi sinh viên đóng đặt cọc cho khóa học đủ tiêu chuẩn

dang ky gia su

Đại học Western Australia – Trường xịn + Chi phí du học hợp lý

Đại học Tây Úc (UWA) là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và được quốc tế công nhận về chất lượng học tập, nghiên cứu và các khoa vượt trội.

• UWA được xếp hạng trong top 100 thế giới (ARWU 2020)
  • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên xuất sắc, đạt đánh giá năm sao của Good Universities Guide 2020
  • Xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho việc dạy và học cũng như nghiên cứu có ý nghĩa.

Sự hài lòng của sinh viên đang theo học và sự thành công của các cựu du học sinh:

Nhà trường tự hào có nhiều cựu sinh viên lỗi lạc, trong đó có cả những người đoạt giải Nobel, và sinh viên tốt nghiệp của UWA đều được chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới việc làm. Điều này mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu mà trường vốn được đánh giá cao, bao gồm mối quan hệ đối tác với các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành.

Sinh viên tại UWA được phục vụ tận tình với một loạt các dịch vụ hỗ trợ và trợ giúp. Trong đó bao gồm hướng dẫn nghề nghiệp, tư vấn, tư vấn tài chính, hỗ trợ người khuyết tật và cố vấn học thuật. Ngoài việc học, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá sở thích cũng như gặp gỡ bạn bè mới, thông qua hơn 140 câu lạc bộ và nhóm hội.

Khu học xá của đại học Western Australia vô cùng đẳng cấp:

Khu học xá Perth của UWA có cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu hiện đại và là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất trên toàn quốc. Trường cũng có một khu học xá tại Albany, trên bờ biển phía nam của Tây Úc, đem đến một môi trường học tập đẳng cấp tương tự, dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất.

UWA tọa lạc tại Perth, Tây Úc với hơn 23.000 sinh viên theo học tại khu học xá chính. Perth là thành phố lớn thứ 4 của Úc với hơn 2 triệu người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, một nền kinh tế thịnh vượng và lối sống sôi động. Perth cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất trên cả nước.

Một số lý do tại sao Perth là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến học tập:

• Tạo cơ hội nghề nghiệp với số lượng công ty lớn nhất của Úc được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX)
  • Một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất của Úc (Khảo sát Chi phí Sinh hoạt Toàn cầu 2019, Economist Intelligence Unit)

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Miễn phí tư vấn du học Úc 2022 cùng GSE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

dang ky gia su

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3